Qủa trám đen

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Qủa trám đen

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Cổ Loa
Địa chỉ Trung tâm xã Cổ Loa, xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.
Điện thoại 0439611279
Website
Tên sản phẩm Qủa trám đen
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 2

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Cổ Loa xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin của sản phẩm

- Tên sản phẩm: Quả Trám Đen.
- Quả trám màu xanh, hình thoi, to bằng ngón chân cái người lớn, khi chín có màu tím đen.
- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
  Trám mua về ngâm trong nước lã từ 2-3 giờ cho hết nhựa, rửa sạch cho vào nồi “ỏm”, khi nước sôi lăn tăn là được, chớ để sôi già trám sẽ rắn, ăn mất ngon. Khi trám nguội, sờ thấy mềm, thôi hết nước đen, vớt trám ra, dùng dao sắc cắt dọc quả trám, tách bỏ hạt, thành hai miếng cùi hình cong như chiếc thuyền nhỏ xíu.
  Trám đen chấm muối vừng ăn béo, bùi. Trám – kho với thịt, cá hoặc nhồi với thịt lợn, ăn béo ngậy. Dân làng Chủ (xã Cổ Loa) dùng trám đen đã “ỏm” nhưng chưa tách hạt, muối ăn dần.

  Nếu khéo tay hay làm hơn, làm món nộm trám. 
Nguyên liệu gồm: trám đen, rau muống, cà rốt, bì lợn, vừng vàng, tỏi, ớt tươi, đường, rau thơm, muối, nước mắm, chanh… Tùy theo sở thích có thể thay bì lợn bằng thịt ba chỉ hoặc tai lợn, có thể thay rau muống bằng dưa chuột hoặc giá đỗ. Thái sợi chỉ, trộn đều. Ngồi dùng làm thức ăn tươi, trám còn dùng làm ô mai.

 Cách làm ô mai trám như sau: trám xanh (còn gọi là trám trắng) 1kg, bột gừng khô 50g, muối ăn 120g, bột cam thảo bắc 30g, đường cát 300g. Đem ngâm trám trong nước muối (100g muối/1 lít nước) dùng vỉ tre nén chặt như muối cà. Để như vậy trong khoảng 15-20 ngày cho quả trám ngấm đều muối rồi vớt ra phơi gần khô. Sau đó cho đường vào trộn đều, ướp một đêm cho ngấm và đường chảy ra, rồi đặt lên bếp rim, khi cạn gần hết nước, bắc ra để nguội, trộn với bột cam thảo, bột gừng. Cho vào lọ thủy tinh, đậy kín, dùng dần…

 Quả trám đen chế biến thành món ăn ngon - đặc biệt sạch - không sợ ngộ độc vì dư lượng các loại thuốc tăng trưởng và bảo vệ thực vật. Cắn nhẹ miếng trám ta cảm thấy vị bùi, béo ngậy lan tỏa trong miệng đầy hấp dẫn.

Thông tin nhà sản xuất
- Tên hộ sản xuất: Ông Đỗ Phương Truyền
- Địa chỉ: thôn Thượng, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Chuỗi liên kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm kiểm soát an toàn huyện Đông Anh

KIOT SỐ 1: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ TIÊN DƯƠNG
Địa chỉ: Chợ Trung tâm Huyện Đông Anh - Số 51 QL3, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội, Vietnam
Số điện thoại: 039.571.9999

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
55.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
28.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín