Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhà sản xuất: Cty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á
- Địa chỉ sản xuất: Số 8, Ngõ 197, Phố thúy lĩnh. Lĩnh nam. Hoàng mai. Hà Nội
- Số điện thoại: 04.3680.5336
2. Giới thiệu tổng quan về sản phẩm rau an toàn An Việt
- Rau được trồng theo công nghệ VIETGAP đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Rau An Việt được liên kết sản xuất với Công ty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông nam á - là cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và thủy sản Hà Nội cấp và giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm so chi cục Bảo vệ thực vật cấp.
- Rau tại An Việt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, rau sạch 100%.
- An Việt nói không với rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc và rau đã héo úa. Đến với rau An Việt là đến với hệ thống rau sạch và an toàn cho bữa ăn gia đình bạn!
3. Thông tin chi tiết
Dinh dưỡng của rau Dền
Rau dền là loại rau có màu đỏ, màu trắng, rau dền có gai…Rau dền là loại rau rất tốt cho người bị tiểu đường, người thiếu máu. Rau dền là loại rau có lá màu đỏ hoặc trắng, thân và cuống rau cứng. Chúng có thể cao từ 20 cm- 70cm.
Rau dền có vị ngọt, tính mát mang rất nhiều công dụng nhờ trong rau có chứa hàm lượng các chất, vitamin cao.
Người bị bệnh thiếu máu nên ăn rau dền đỏ thường xuyên vì trong rau dền có hàm lượng sắt cao. Rau dền cũng rất tốt với người bị tiểu đường nhờ hàm lượng magie trong rau giúp ức chế quá trình phát triển bệnh. Ngoài ra rau dền có chứa hàm lượng canxi cao giúp chống loãng xương. Rau dền có hàm lượng chất xơ, các vitamin có lợi trong quá trình tiêu hóa.
Theo nghiên cứu trong 100g rau dền có chứa: 36 calo, 2,6 g khoáng chất, 267mg Canxi, 0,06mg B1, 0,16mg B2, 411mg Kali, 1,3 g chất xơ, 3,5g protein, 3,9g sắt… và rất nhiều các chất khác có lợi cho sức khỏe.