Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhà sản xuất: Cty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông Nam Á
- Địa chỉ sản xuất: Số 8, Ngõ 197, Phố thúy lĩnh. Lĩnh nam. Hoàng mai. Hà Nội
- Số điện thoại: 04.3680.5336
2. Giới thiệu tổng quan về sản phẩm rau an toàn An Việt
- Rau được trồng theo công nghệ VIETGAP đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Rau An Việt được liên kết sản xuất với Công ty cổ phần XNK Nông lâm sản thực phẩm Đông nam á - là cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và thủy sản Hà Nội cấp và giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm so chi cục Bảo vệ thực vật cấp.
- Rau tại An Việt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, rau sạch 100%.
- An Việt nói không với rau bẩn, rau không rõ nguồn gốc và rau đã héo úa. Đến với rau An Việt là đến với hệ thống rau sạch và an toàn cho bữa ăn gia đình bạn!
3. Thông tin chi tiết
Dinh dưỡng từ rau muống
Rau muống là món rau quen thuộc của người Việt từ xưa đến nay. Rau muống được sử dụng chế biến các món phổ biến như luộc, xào, nộm hoặc nấu canh.
Theo nghiên cứu trong 100g rau muống có chứa 90% nước, 3g chất xơ, 3g protein, vitamin C, vitamin E, chất béo, khoáng chất như sắt, kẽm, magie.
Cứ 500g rau muống cung cấp tới 16g protein do đó rau muống cung cấp hàm lượng chất đạm cao. Nhờ rau muống có vị ngọt, tính lạnh nên có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt. Trong 100g rau muống có tới 1.4g sắt do đó rau muống cực tốt đối với người thiếu máu. Rau muống có chứa vitamin A nên rất tốt cho mắt và da. Trong rau muống có chứa tới 13 loại hợp chất có tác dụng ngăn ngừa chống oxy hóa. Ăn rau muống mỗi ngày có có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng