Tên sản phẩm |
Rau ngót |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
1 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Rau an toàn là một khái niệm chung để chỉ các loại rau, củ được sản xuất cung cấp đến người dùng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Những sản phẩm rau tươi có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hóa chất và mức độ nhiễm các vi sinh gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo cho người tiêu dùng lẫn môi trường.
- Rau an toàn được quy định với các chất sau không vượt quá hàm lượng cho phép:
+ Dư lượng thuốc hóa học
+ Dư lượng đạm nitrat (NO3)
+ Số lượng vi sinh vật và ký sinh trùng.
+ Dư lượng các kim loại nặng (chì, đồng, kẽm, thủy ngân...) trên vùng đất trồng.
+ Không tưới rau bằng phân bón tắc, phân chuồng tươi, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp
- Sau khi thực hiện nghiêm ngặt các quy định về giống cây, đất trồng và quy trình canh tác. Rau đến tay người tiêu dùng của Bác Tôm sẽ an toàn tuyệt đối.
- Rau ngót là loại rau quen thuộc đối với người Việt chúng ta. Lá cây rau ngót hình bầu dục, mọc so le; sắc lá màu lục thẫm. Khi hái ăn, chọn lá non.
- Rau ngót thường dùng nấu các loại canh.
- Cách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
- Công dụng:
+ Thanh nhiệt, giải độc
+ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
+ Lợi sữa, tốt cho phụ nữ sau khi sinh
+ Chữa cảm nhiệt gây ho suyễn
+ Hạ huyết áp
+ Chữa tưa lưỡi ở trẻ
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá