Công ty cổ phần thương mại chế biến thực phẩm Từ Tâm xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Việt Nam
- Ruốc Tôm là một trong những món ăn đặc sản, chinh phục được rất nhiều thực khách sành và những cháu nhỏ biếng ăn bởi vị ngọt, thơm, béo, bùi từ thịt tôm. Kết hợp với những gia vị đặc biệt tạo nên hương vị thật khó cưỡng.
- Ruốc Tôm tươi nguyên chất được làm từ những chú tôm Sú béo khỏe, không chất bảo quản, không mỳ chính. Sợi ruốc dai mềm, vàng ươm, thơm ngọt đậm vị biển với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Lượng DHA cao gấp 5 lần so với trứng gà, đây là loại thực phẩm các chuyên gia khuyên bậc phụ huynh nên dùng cho những đứa con thân yêu của mình. Theo bảng thành phần dinh dưỡng của thức ăn Việt Nam. Trong 100g tôm tươi có tới 18.4g protid, 1.8 Lipid, 1120 mg canxi, 150mg Photpho so với các loại thịt gia cầm. Tôm chứa lượng Protein cũng như các Axit amin thiết yếu bao gốm Omega, DHA giúp trẻ phát triển trí não, đồng thời chứa nhiều Vitamin A, D, Canxi là những chất quan trọng để trẻ phát triển xương và hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn của bé. Đặc biệt phải kể đến chất Mucopolysaccharide, là chất có chứa chức năng chống ung thư. Đấy là đối với trẻ nhỏ.
- Còn đối với người già: Ruốc Tôm ăn mềm, không khô dai như ruốc thịt nên cũng là một món khoái khẩu cho các cụ. Ăn ruốc Tôm thường xuyên sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ hay các bệnh về xương khớp ở người cao tuổi.
- Đối với dân Văn phòng: Là những người luôn bận rộn với công việc. Thì ruốc Tôm là món được ưu tiên nhất vì nó vô cùng tiện lợi, không cần phải đun nấu cầu kỳ mà vẫn có một món ngon để phục vụ gia đình. Hoặc đơn giản hơn nữa ruốc Tôm có thể ăn với xôi nóng, cơm rang, bánh mỳ, cháo hoặc nấu canh....luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà!
- Thành phần : Tôm bóc nõn. Nước mắm cốt , bột canh
- Cách dùng :Ăn trực tiếp với cơm, xôi, cháo, bánh mì , nấu canh vv..
- Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C
- Hạn sử dụng 20 ngày kể từ ngày sản xuất