Tên sản phẩm |
Thịt lợn gác bếp |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
21 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên các cơ sở
sản xuất theo chuỗi sản phẩm: Cơ
sở chế biến: Lò Thị Hải
+ Địa chỉ: Đội 23, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
- Nguyên liệu:
+ Thịt bắp lợn tươi đảm bảo chất lượng
vệ sinh an toàn thực phẩm được tách thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay
+ Tẩm ướp với các gia vị bao gồm ớt,
gừng, mắc khén
+ Sau đó thịt lợn được hun khói, làm khô bằng than
củi.
- Sử dụng:
+ Rã đông và làm nóng:
Cách 1: Hấp nóng nó bằng cách hấp cách thủy hoặc bằng lò vi sóng nếu bạn có lò vi sóng khoảng 2 phút. Đến khi thịt mềm thì bạn đập dập, xé dọc thớ thịt ra từng miếng và vừa ăn;
Cách 2: Dùng lá chuối gói miếng thịt trâu khô rồi nướng trên bếp ga hoặc than hoa. Sau đó dùng chày đập dập miếng thịt theo chiều dài của thớ, bóc bỏ phần bị cháy để hương vị thịt thơm ngon và xé sợi tùy theo sở thích;
Cách 3: Cho một cái chảo khô lên bếp ga và lót một miếng lá chuối hay tờ giấy lên chảo. Bật bếp là làm nóng chảo rồi sau đó cho thịt lợn khô vào rã đông rồi đập, xé thành miếng.
+ Thêm gia vị: Vắt thêm chút chanh vào đĩa thịt đã xé (Có thể bỏ qua bước này tùy thuộc vào khẩu vị của từng người)
+ Nước chấm: Lấy chẩm chéo hoặc tương ớt ra đĩa. Sau đó bật beer, rượu ngoại hoặc rượu vang đỏ sau đó thưởng thức.
- Chú ý: Nếu miếng thịt lợn trong túi hút chân không không sử dụng hết thì gói kín và để vào ngăn đông để tiếp tục bảo quản.(để ngăn mát chỉ sử dụng được 2-3 ngày).
- Bảo quản: Thịt lợn gác bếp được bảo quản tốt trên gác bếp củi nhà sàn có thể sử dụng trong vòng 6 đến 8 tháng mà không mất đi hương vị của nó. Bạn có thể bảo quản thịt lợn gác bếp ở ngoài cũng được nhưng tốt nhất là bạn nên bảo quản nó trong tủ lạnh ngăn đá.
- Giá bán:
+ Gói 500g: 270.000đ
+ Gói 300g: 165.000đ
+ Gói 200g: 110.000đ
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm