Thịt trâu gác bếp

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Thịt trâu gác bếp

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc (Vsapat Tây Bắc)
Địa chỉ thôn Chùa 1, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội
Điện thoại 02437593185
Website http://vsapat.com/
Tên sản phẩm Thịt trâu gác bếp
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 21

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Sạch Tây Bắc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Tên các cơ sở sản xuất theo chuỗi sản phẩm: Cơ sở chế biến: Lò Thị Hải
+ Đội 23, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên;

- Nguyên liệu:

+ Thịt bắp trâu tươi đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được tách thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay

+ Tẩm ướp với các gia vị bao gồm ớt, gừng và đặc biệt là mắc khén, một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc ( tạo nên hương vị đặc biệt)

+ Sau đó thịt trâu được hun khói, làm khô bằng than củi. Củi khô thường được chọn  từ các loại cây thân gỗ mọc trên núi đá, hoặc thân cây nhãn.

+ Nếu ai đã từng đến thăm vùng đất Điện Biên Phủ lịch sử chắc hẳn đã được nếm thử món ăn đặc sản của người dân tộc Thái nơi đây: món thịt trâu gác bếp mang vị đậm đà cay cay thơm nồng mùi mắc khén, miếng thịt thớ dài dai dai khiến người thưởng thức phải nhâm nhi để cảm nhận được vị ngọt của thịt gác bếp.

- Tác dụng với sức khỏe:

+ Thịt trâu khô là thực phẩm sạch, vị ngọt, tính mát, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết;

+ Về mặt sức khỏe, thịt trâu là nguồn thực phẩm bổ dưỡng. Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt trâu khá cao: tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn, lượng chất béo và chất đường vừa phải, nhiều muối vô cơ (canxi, phốtpho, sắt...) và các loại vitamin (B1, B2, B6, B12, PP...).

Sử dụng:

+ Rã đông và làm nóng:

Cách 1: Hấp nóng nó bằng cách hấp cách thủy hoặc bằng lò vi sóng nếu bạn có lò vi sóng khoảng 2 phút. Đến khi thịt mềm thì bạn đập dập, xé dọc thớ thịt ra từng miếng và vừa ăn;

Cách 2: Dùng lá chuối gói miếng thịt trâu khô rồi nướng trên bếp ga hoặc than hoa. Sau đó dùng chày đập dập miếng thịt theo chiều dài của thớ, bóc bỏ phần bị cháy để hương vị thịt thơm ngon và xé sợi tùy theo sở thích;

Cách 3: Cho một cái chảo khô lên bếp ga và lót một miếng lá chuối hay tờ giấy lên chảo. Bật bếp là làm nóng chảo rồi sau đó cho thịt trâu khô vào rã đông rồi đập, xé thành miếng.

+ Thêm gia vị: Vắt thêm chút chanh vào đĩa thịt đã xé (Có thể bỏ qua bước này tùy thuộc vào khẩu vị của từng người)

+ Nước chấm: Lấy chẩm chéo hoặc tương ớt ra đĩa. Sau đó bật beer, rượu ngoại hoặc rượu vang đỏ sau đó thưởng thức.

- Chú ý: Nếu miếng thịt trâu trong túi hút chân không không sử dụng hết thì gói kín và để vào ngăn đông để tiếp tục bảo quản.(để ngăn mát chỉ sử dụng được 2-3 ngày).

- Bảo quản: Thịt trâu gác bếp được bảo quản tốt trên gác bếp củi nhà sàn có thể sử dụng trong vòng 6 đến 8 tháng mà không mất đi hương vị của nó. Bạn có thể bảo quản thịt trâu gác bếp ở ngoài cũng được nhưng tốt nhất là bạn nên bảo quản nó trong tủ lạnh ngăn đá.

- Giá bán: 

+ Gói 300g: 270.000đ

+ Gói 500g: 450.000đ




Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín