CÂU
CHUYỆN SẢN PHẨM
TRÀ
HOA HÒE MỘC SẮC
Anh Lê Đình Tuấn là
thanh niên trẻ, sinh ra và lớn lên tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, thành
phố Hà Nội. Anh Tuấn lớn lên trong bối cảnh Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ về
kinh tế nhưng đồng thời nó cũng gây ra nhiều hệ lụy, nhất là trong lĩnh vực sản
xuất và kinh doanh thực phẩm ví dụ như vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm,
người tiêu dùng mất niềm tin vào các sản phẩm.
Hoa hòe được trồng
nhiều ở Việt Nam, là vị thuốc đông y, gắn với đời sống và văn hóa người Việt.
Nó có vị đắng, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, tốt cho người cao
huyết áp, sau tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, trà hoa hòe mà nhiều người sử
dụng chưa được kiểm nghiệm về quy trình sản xuất và mức độ an toàn vệ sinh thực
phẩm.
Trước bối cảnh đó,
anh Lê Đình Tuấn đã chủ động tìm hiểu công nghệ chế biến đồ uống sạch sử dụng
các nguyên liệu sẵn có ở địa phương, mang bản sắc văn hóa địa phương và Việt
Nam và khởi nghiệp với nghề sản xuất và kinh doanh đồ uống an toàn. Thực tế,
anh Tuấn đã thực hiện sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP CODE: 2003 và sản
phẩm sản xuất ra đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Anh Tuấn đã thực hiện thành
công ước mơ đưa sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe tới người tiêu
dùng.