Xúc xích

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Sản phẩm đạt Ocop 4 sao
Quyết định số 560/QĐ-UBND ngày 27 tháng 1 năm 2021 của UBND TP Hà Nội
Hết hiệu lực
Nhận xét của bạn 
Xúc xích

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty Cổ phần Công Nghệ Thực phẩm Vinh Anh
Địa chỉ CCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội
Điện thoại 0989099536
Website http://vaf.com.vn
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Xúc xích
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 7

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thực phẩm Vinh Anh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

I. Thông tin nhà cung cấp

Cơ sở chăn nuôi - Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội

II. Hướng dẫn bảo quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm

HDSD: Sử dụng trong 2 ngày sau khi mở túi. Chiên, nướng thành món ăn tùy thích.

HSD: 20 ngày ở nhiệt độ 0 – 50C

Quy cách đóng gói: 200g, 250g, 300g, 400g, 500g và theo yêu cầu khách hàng 

III. Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tổng quan

Các thành phần thịt được xay nhỏ và băm nhuyễn, phối trộn gia vị bằng các máy xay ở quy mô công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 - 6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến - 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.
Chế biến: Vỏ ngoài có thể ăn được, không phải tách bỏ trước khi sử dụng. Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay: luộc (ngâm) trong nước nóng thời gian 3- 5', hoặc chiên rán. Sử dụng kèm với gia vị Mù tạt, mang lại hương vị truyền thống của xúc xích Châu âu.

Quy trình sản xuất

1. Nhập lợn

Heo nhập vào nhà máy đượcnhập từ các trang trong chuỗi liên kết được kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình chăn nuôi và trọng lượng phải đạt từ 110-120 kg

Lợn được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

2. Tắm rửa sạch

Heo sau khi nhập được tắm rửa sạch sẽ nghỉ nghơi ít nhất 8 giờ để giảm stress để chất lượng thịt sau giết mổ được tốt hơn.

3. Kiểm tra lâm sàng

Trước khi giết mổ cán bộ thú y kiểm tra lâm sàng nhằm tách những con không bình thường ra để theo dõi .

4. Máy châm tê

Sau khi kiểm tra lâm sàng heo được lùa vào máy châm tê dùng băng tải đưa lên vị trí gây ngất. Máy châm tê ba điện...

5. Lấy huyết

Heo được lấy huyết trên bàn sau đó được treo lên dây chuyền bằng hệ thống băng tải, đảm bảo vệ sinh đồng thời huyết ở trong thịt sẽ thoát...

6. Rửa sạch

Trên băng chuyền trước khi cạo lông heo đi qua máy rửa tự động để rửa sạch tiết và bẩn beeb ngoài để giảm thiếu nhiễm chéo khi trụng lôn...

7. Cạo lông

Heo sau trụng nước nóng ở nhiệt độ từ 60-62 độc được đưa vào máy đánh lông. Máy 3 trục ngang thời gian rất ngắn khoảng 20s giảm va đập ảnh...

8. Đốt lông sót

Sau khi cạo lông heo được đưa lên băng chuyền để đốt lông còn sót lại sau đó cạo rửa sạch trước khi mổ tách bỏ nội tạng.

9. Tách nội tạng

Trên dây chuyền tự động heo được chuyển qua các khâu đục hậu môm, tách lòng đỏ, lòng trắng từng khu riêng biệt để làm sạch.

10. Kiểm soát thú y.

Sau khi tách bỏ nội tạng cán bộ thú y kiểm tra trong, ngoài thân thịt để lăn dấu kiểm soát những con đủ điều kiện và loại bỏ những con không...

11. Xẻ mảnh

Heo được xẻ đôi bằng máy xẻ tránh được xương mẻ dính vào thịt.

12. Sửa sạch

Sau khi xẻ đôi heo được rửa lại sạch sẽ, cắt bỏ tiết dính và tật ở cổ trước khi đưa vào làm mát.

13. Làm mát

Heo được làm mát ngay sau khi giết mổ

14. Pha lọc

Thịt khi được làm mát được chuyển vào phòng vô trùng luôn đạt nhiệt độ <12 độc để tách lọc ra từng loại theo yêu cầu để đóng...

15. Vận chuyển

Để đảm bảo chất lượng thịt cũng như vệ sinh attp thịt sau khi pha lọc đóng gói dán tem mác được xe lạnh chuyên dụng vận chuyển cho khách hàng

 


Hình ảnh mô tả quy trình sản xuất thịt lợn sạch Vinh Anh

1. Nhập lợn

2_tắm_sạch_trước_khi_giết_mổ

3_kiểm_tra_lâm_sàng

4_gây_ngất

5_lấy_huyết

6_rửa_sạch_tự_động
7_cạo_lông

8_tách_nội_tạng

9_kiểm_soát_Thú_y

10_xe_mảnh

11_rửa_sạch

12_làm_mát

12_xưởng_pha_lọc 

12_xưởng_pha_loc_(2)

Video giới thiệu về dây chuyền giết mổ sơ chế thịt sạch

Các sản phẩm khác

Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
25.000đ
0 đ
Còn hiệu lực
Hết hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn