Chi Nhánh Hà Nội – Công ty cổ phần chế biến Thực Phẩm Đức xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Thịt heo: CÔNG TY TNHH DỤ VŨ - Địa chỉ : Quốc lộ 18, Nghiêm
Xá, Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh
+ Gia vị: muối, hạt tiêu:
• Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Hà Nội.- Địa chỉ: 61/63 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
• Siêu thị Vinmart, HN
+ Gia Vị: Nhập khẩu Đức: Invoice RAPS,
Địa chỉ Đức
+ Phụ gia: Công ty TNHH vật tư công nghệ phẩm TTN - Địa chỉ : P410 CT3, khu đô
thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Vỏ Collagen: Công ty cổ phần thiết bị và xây dựng Trường Sa - Địa chỉ : Số 48A, đường
Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
+ Bao Bì: Công ty CP Sản xuất bao bì Đồng Phát. - Địa Chỉ : thôn Liêu Thượng,
xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng yên.
+ Tem nhãn mác: Công ty cổ phần in Thiên Hà - Địa chỉ : Đội 8, Đình thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
- Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ heo,
muối, hạt tiêu, gia vị hỗn hợp, chất tạo mùi hương E621, E450, E451, E452
- Chỉ tiêu chất lượng: Protein >16%, Lipid
>13%
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ Quy cách đóng gói: 250 g, 500 g, 600g, 01kg
+ Chất liệu bao bì : Đóng trong túi nylon PP, PA chuyên dùng được hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn
thực phẩm theo quy định của Bộ y tế
- Yêu cầu về an toàn thực phẩm của BYT:
+ Quyết định 46/2007/QĐ-BYT về giới hạn ô nhiễm hóa học, vi sinh trong thực
phẩm
+ QCVN 8-2 : 2011/BYT về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực
phẩm
+ Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về phụ gia trong thực phẩm
- Thời hạn sử dụng sản phẩm:
+ 90 ngày kể từ ngày sản xuất
khi bảo quản ở nhiệt độ âm (- 15ºC) ; 30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở
nhiệt độ (0ºC - 4ºC).
+ Ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ đá (- 15ºC) hoặc ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ từ 0ºC - 4ºC
- Hướng dẫn sử dụng: Để rã đông, chiên, rán hoặc hấp luộc trước khi sử dụng. Có thể chấm với tương ớt
hoặc mù tạc.