Tên sản phẩm |
Xúc xích GHT |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
112 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hộ kinh doanh trang trại giun quế GHT xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Trại giun quế GHT được thành lập năm
2006. Hoạt động chính là : Nuôi giun quế - lấy giun quế làm nguồn cấp protein để
nuôi lợn - gà.
- Phân giun quế trồng rau sạch và hoa
thơm.
- GHT nuôi lợn bằng phương pháp cổ
truyền là nấu chín cám để cho lợn ăn. Tuyệt đối không dùng cám công nghiệp.
- Sản phẩm hiện đang cung cấp cho
Chuỗi thực phẩm sạch Bác Tôm - cửa hàng chính là số 6 Nguyễn Công Trứ - Cửa
hàng thực phẩm sạch Nông sản ngon 224 Hoàng Ngân- cửa hàng thực phẩm sạch Chi
Nông 60 ngõ 28 Xuân La - Tây Hồ. Ếch Xanh 140 Lạc Trung. FoodHub 33 Lưu Hữu Phước.
I. Chuồng trại
- Lợn con sau khi tách mẹ đều được
thả trong chuồng nuôi có sân chơi, tự do tắm nắng, tắm mưa, gần gũi với thiên
nhiên, hấp thu được nhiều ánh nắng mặt trời để thiết lập được những khoáng vi
lượng cần thiết nhằm nâng cao chất lượng thịt.
- Chuồng được xây dựng trên khuôn
viên có cây xanh bao bọc xung quanh - không nuôi trong chuồng kín. Xung quanh thường có bọc lưới chống muỗi và thường xuyên định kỳ phun thuốc muỗi 6 tháng 1
lần. Mùa hè có hệ thống phun sương tự động trên máy khi nhiệt độ vượt quá 40 độ
C. Trong mỗi chuồng lợn đều có hố chứa nước để cho lợn tắm và được thay nước
hàng ngày. Mùa đông có bạt phủ để tránh gió lùa. Trong mỗi khu vực nuôi đề có
bố trí một máy nghe nhạc trong giờ hành
chính nhằm tránh stress cho lợn và nâng cao chất lượng thịt.
II. Thức ăn: Bao gồm những thành
phần chủ yếu:
- Ngô nghiền
- Cám gạo
- Đỗ Tương
- Giun quế
- Bã Bia
- Khoáng vi lượng
- Tráng miệng sau bữa ăn bằng quả
Sung, Khế và rau xanh do trang trại trồng và thu hái.
III. Chế biến:
- Toàn bộ nguyên liệu
trên được phối trộn theo tỉ lệ đủ năng lượng và dinh dưỡng cho đàn lợn và được điều chỉnh định lượng thành phần nguyên liệu tương ứng với từng thời kỳ cùng
với lượng nước vừa đủ.
- Năng lượng dùng để nấu chín cám:
Dùng nồi hơi nước vận hành bằng điện ba
pha nhằm tránh nguy cơ ôi nhiễm môi trường cho người và vật nuôi.
IV: Chăm sóc: Thường xuyên kiểm tra
phát hiện mọi biểu hiện không bình thường , kịp thời xử lý phòng tránh bệnh
trên vật nuôi. Điều chỉnh kịp thời khẩu phần ăn theo từng giai đoạn.
V: Thời gian nuôi: ít nhất 6 tháng sau khi tách mẹ mới được khai
thác thịt
VI: Giết mổ: Trại được cấp phép xây dựng nhà giết mổ hợp quy chuẩn giết mổ và sơ chế tại trại. Trong quá trình
giết mổ có cán bộ thú y của cấp có thẩm quyền về giám sát, kiểm tra đóng dấu
trước khi chuyển thịt tới tay nhà phân phối
VII: Vận chuyển: Bằng
xe ô tô nhằm đảm bảo chất lượng thịt
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá