Tên sản phẩm |
Yến thô chưa qua sơ chế |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
26 |
Yến thô chưa qua sơ chế
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Tổ yến nguyên liệu đã làm sạch long và tạp chất. Ngâm nở trong vong 30 phút đến 1 giờ;
Bước 2: Cho tổ yến đã được làm sạch ra bát, đổ nước tinh khiết sao cho vừa ngậm hết tổ yến, cho thêm ít gừng ăn cho ấm bụng;
Bước 3: Cho nước vào nồi chưng yến và đặt bát yến vào, đậy nắp lại chưng cách thủy;
Bước 4: Chọn thời gian chưng là 20 phút (lửa lớn) hoặc 30 phút (lửa nhỏ);
Bước 5: Trước khi lấy yến ra 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá