Tên sản phẩm |
Bánh dẻo nhân thập cẩm |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
25 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hộ Kinh Doanh Nguyễn Thị Phương xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Dầu thực vật Cái Lân: số 18/2017/YTQN-XNCB
+ Bột mỳ nhãn hiệu Cây Tre: Bản tự công bố sản phẩm số
10/VIMAFLOUR/2019
+ Mạch nha: Bản tự công bố sản phẩm số 01/Nha Đại Việt
/2019
+ Khay (hộp) nhựa: Bản tự công bố sản phẩm số 01/TCB-
CTY TTG/2019
+ Vừng trắng: Bản tự công bố số 01_190418/XUANXUAN/2018
+ Mứt tổng hợp: Xác nhận công bố an toàn thực phẩm số
11/2018/YTHY-XNCB
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Quy cách đóng gói: Bánh được đặt trong khay nhựa,
đóng túi nilon; Trọng lượng: 200g; 250g; 300g…
- Sử dụng sản phẩm: Ăn trực tiếp
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá