Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
* Quy trình sản xuất ĐTHT:
* Thông tin sản phẩm:
- HDBQ: Đựng trong bao bì kín, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tuyệt đối ánh sáng
- Quy cách đóng gói: 30 g hoặc theo yêu cầu thực tế
- HDSD: Dùng pha trà, ngâm mật ong, ngâm rượu, nấu cháo, lẩu
* Nguồn gốc gốc vật tư nông nghiệp con giống, cây giống:
- Tên cơ nuôi trồng, sơ chế sản phẩm: Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc
* Câu chuyện sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy đông khô Thiên Phúc
Từ đam mê nuôi trồng nấm ăn, theo học ngành Công nghệ sinh học và quyết định khởi nghiệp với nấm đông trùng hạ thảo là những bước đi không mạo hiểm mà có sự chuẩn bị công phu trong nhiều năm của chị Nguyễn Thị Hồng, giám đốc Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc.
Với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo made in Vietnam có chất lượng cao, Công ty đã có nhiều giải pháp đồng bộ về con người, cơ sở vật chất, khoa học công nghệ, chiến lược marketing để có được những bước đi vững chắc trên thị trường đông trùng hạ thảo còn non trẻ của Việt Nam.
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy đông khô được sản xuất với công nghệ sơ chế theo phương pháp sấy đông khô ở điều kiện nhiệt độ -60C trong 25-26h là quá trình tách nước hoặc dung môi khác từ sản phẩm đông lạnh bằng quá trình thăng hoa. Sự thăng hoa xảy ra khi một chất lỏng đông lạnh ở thể rắn chuyển trực tiếp sang thể hơi mà bỏ qua pha lỏng. Công nghệ sơ chế này giúp cho sản phẩm được giữ nguyên hình dạng, màu sắc của quả thể nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris; có thể tăng thời gian bảo quản sản phẩm lên 3 năm.
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy đông khô Thiên phúc là kết quả nghiên cứu khoa học từ các đề tài, dự án cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Nấm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có hàm lượng hoạt chất sinh học quý như Cordycepin đạt trên 4 mg/g, Adenosine đạt trên 0,2 mg/g. Thiên Phúc là đơn vị sản xuất có hơn 10 năm kinh nghiệm và có hệ thống phân phối trên toàn quốc.
Không những thế, nấm Đông trùng hạ thảo sấy đông khô Thiên Phúc được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. So với thị trường nấm đông trùng hạ thảo thì sản phẩm của Thiên Phúc có chất lượng vượt trội, đảm bảo theo các tiêu chuẩn sản xuất. Ngoài ra, cơ sở sản xuất được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018. Sản phẩm đã được các tổ chức uy tín chứng nhận như danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” do Hội Nông dân Việt Nam cấp trong nhiều năm.