Tên sản phẩm |
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
47 |
Nấm đông trùng hạ thảo được sản xuất trên giá thể hữu cơ 100% từ thiên nhiên từ gạo thảo dược và tảo biển. Áp dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại để bảo toàn được nguyên vẹn hoạt chất và giữ nguyên màu sắc sản phẩm.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công dụng :
-Giúp chuyển hóa các hợp chất cao năng trong cơ thể làm điều hòa các hoạt động hệ tim mạch, bảo vệ hô hấp, gan, thận …
- Hỗ trợ, điều trị và ngăn ngừa một số bệnh rối loạn tiêu hóa, ung thư đại tràng, tiền liệt tuyến, vú … Các nhà nghiên cứu tin rằng đông trùng hạ thảo có thể phát huy tác dụng chống khối u theo một số cách thể hiện qua kết quả trong ống nghiệm: Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh có khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loạitế bào ung thưở người, trong đó có bệnhung thư phổi, ruột kết, da và gan.
-Chống lão hóa tế bào chức năng có khả năng làm tăng chất chống oxy hóa nhằm giúp cải thiện trí nhớ và chức năng sinh lý. Chất chống oxy hóa bao gồm các phân tử chống lại tổn thương tế bào bằng cách trung hòa các gốc tự do, có thể góp phần gây ra bệnh tật và lão hóa.
- Kéo dài tuổi thanh xuân, mang lại cho người sử dụng làn da sáng đẹp.
Cách dùng :
-Ngâm 1 hộp nấm ĐTHT tươi hoặc (5gr nấm đông trùng hạ thảo sấy khô) vào 300ml mật ong hoặc 500ml rượu (30-35˚), đậy kín để nơi thoáng mát,sau 10 ngày có thể dùng được.
- Có thể dùng nấm tươi uống nước hằng ngày cùng với Táo đỏ.
3. Quy cách đóng gói
Đông trùng hạ thảo sấy khô được đóng gói trong lọ thủy tinh kín có trọng lượng 12 gr, kích thước D x R x C :8 cm x 8 cm x 11 cm; nặng: 280 gr
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá