Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Rau an toàn là một khái niệm chung để chỉ các loại rau, củ được sản xuất cung cấp đến người dùng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Những sản phẩm rau tươi có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hóa chất và mức độ nhiễm các vi sinh gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo cho người tiêu dùng lẫn môi trường.
- Rau an toàn được quy định với các chất sau không vượt quá hàm lượng cho phép:
+ Dư lượng thuốc hóa học
+ Dư lượng đạm nitrat (NO3)
+ Số lượng vi sinh vật và ký sinh trùng.
+ Dư lượng các kim loại nặng (chì, đồng, kẽm, thủy ngân...) trên vùng đất trồng.
+ Không tưới rau bằng phân bón tắc, phân chuồng tươi, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp
- Sau khi thực hiện nghiêm ngặt các quy định về giống cây, đất trồng và quy trình canh tác. Rau đến tay người tiêu dùng của Bác Tôm sẽ an toàn tuyệt đối.
- Dưa chuột là loại quả được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi sự thanh mát và có nhiều cách chế biến khác nhau.
- Dưa chuột có thể được dùng để ăn trực tiếp, làm dưa góp, đắp mặt dưỡng da, làm các món gỏi, cuốn,...
- Cách bảo quản: nên bảo quản dưa chuột trong ngăn mát của tủ lạnh để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm.
- Bên cạnh đó, dưa chuột còn mang lại các lợi ích đặc biệt đến với sức khỏe:
+ Cung cấp nước cho cơ thể
+ Giải độc
+ Tác dụng tốt cho các khớp
+ Giảm cholesterol máu
+ Tốt cho da
+ Tốt cho thận
+ Có mái tóc đẹp và móng khỏe
+ Giúp hơi thở thơm mát