Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Quảng Ích xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Quy trình sản xuất và sơ chế: Các loại rau, quả đăng ký sản xuất: Cải bắp, cải ngọt, su lơ, rau muống, rau ngót, mồng tơi, xà lách, rau bí, dưa chuột, mướp đắng, cà chua, đậu đũa, rau gia vị, chuối tiêu hồng, gấc...được chế biến và sản xuất theo quy trình VietGap
- Sơ chế:
+ Khu vực sơ chế, cách ly các nguồn gây ô nhiễm 3.000 m.
+ Diện tích khu sơ chế: 120 m2
- Nước, thiết bị, dụng cụ sơ chế:
+ Nguồn nước: Nước máy
+ Tên, tình trạng thiết bị, dụng cụ: Giá đựng, rổ nhựa, bồn rửa, bể chứa nước máy dự phòng.
- Điều kiện bao gói sản phẩm: Túi, dây buộc bằng nilon có in thương hiệu, địa chỉ công ty.
- Sử dụng và bảo quản hóa chất:
+ Các chất phụ gia thực phẩm: Không
+ Hóa chất để khử trùng, tẩy rửa: Không
- Phương tiện vệ sinh an toàn lao động: Các loại chậu rửa, rổ đựng rau
- Điều kiện bao gói sản phẩm:
+ Bao gói: Dây buộc và túi gói bằng nilon có in tên công ty và chứng nhận sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
+ Nhãn: Có nhãn dán trên sản phẩm.