Mứt mãng cầu 300G

Giá tham khảo: 90.000đ

Các chứng chỉ đạt được

 Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Mứt mãng cầu 300G

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH Cẩm Thiều
Địa chỉ 26A, Quốc lộ 61B, khóm 3, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại 0985.583.515
Website http://tramangcaucamthieu.vn/
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Mứt mãng cầu 300G
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 4

Công ty TNHH Cẩm Thiều xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


I. THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Quy cách: Bao bì ngoài là hộp, bao sản phẩm là túi PP trong có in hình logo công ty Cẩm Thiều.
- Trọng lượng: 300g
- Hướng dẫn sử dụng: ăn ngay khi mở túi sẽ ngon hơn.

II. GỢI Ý QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ MÃNG CẦU

1. Thu hoạch trái:

- Tiến hành : Trái được thu hoạch từ vùng liên kết nguyên liệu mãng cầu xiêm của công ty tại Thị xã Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng. Vùng trồng mãng cầu xiêm tại đây với diện tích trên 230 ha, mãng cầu xiêm được trồng theo quy trình VietGAP và chăm sóc kỹ lưỡng về phân bón, nước tưới và kiểm soát côn trùng sâu hại một cách nghiêm ngặt. trái được lựa chọn kỹ trước khi hái xuống, trái mãng cầu xiêm dùng làm nguyên liệu phải đạt độ tuổi từ 3 tháng tuổi, trái không được chín, và hạt phải chuyển sang màu nâu đen, trái sau khi được hái xuống sẽ được chuyển ngay đến nhà máy của công ty để tiến hành các công đoạn sản xuất tiếp theo.

- Mục đích: chuẩn bị nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian sản xuất

2. Phân loại 

- Tiến hành: Trái sau khi về tới nhà máy sẽ được công nhân phụ trách sản xuất lựa chọn và loại ra những trái chín hoặc sắp chín, trái bị sâu bên trong.

- Mục đích: công việc này là để Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào được đồng đều và đạt yêu cầu về chất lượng.

3. Sơ chế

- Tiến hành: những trái đạt yêu cầu sản xuất sẽ được công nhân đưa qua khu vực cắt bỏ những gai mềm trên trái, và lớp vỏ mõng bị nám da hoặc sâu ngoài da. Vì đặc trưng của trái mãng cầu xiêm là có những gai mềm bên ngoài lớp vỏ mõng

- Mục đích: loại bỏ phần không dùng được bên ngoài của trái mãng cầu xiêm để hạn chế các vi khuẩn xâm hại.

4. Rửa

- Tiến hành: Trái sau khi sơ chế được đưa qua 2 bồn rửa lớn bằng nước sạch.

- Mục đích: làm sạch trái bằng bồn rửa 1 để loại bỏ bụi bẩn trên trái, và rửa lần 2 để làm sạch toàn bộ bề mặt của trái đảm bảo trái sạch trước khi đưa qua công đoạn tiếp theo.

5. Thái lát

- Tiến hành: trái sau khi được rửa sạch sẽ đưa vào máy thái lát chuyên dùng tạo ra lát mãng cầu có độ mõng khoảng 1mm, công đoạn này cần thực hiện nhanh và liên tục.

- Mục đích: tạo ra những lát mãng cầu có độ đồng đều như nhau, đồng thời trong quá trình thái lát cũng loại bỏ đi phần hạt bên trong vì hạt mãng cầu không dùng trong chế biến trà, việc tạo ra được những lát mãng cầu đồng đều về kích thước sẽ giúp cho công đoạn tiếp theo được thực hiện dễ dàng hơn.

6. Thái sợi

- Tiến hành: sau khi thái lát xong những lát mãng cầu sẽ được sắp thành nhiều lớp sau đó được đưa vào máy thái sợi băng tải để thái ra thành những sợi mãng cầu có kích thước 1mm. Công nhân sẽ nạp liệu liên tục để máy vận hành,

- Mục đích: tạo ra những sợi mãng cầu có kích thước đồng đều nhau để đáp ứng cho công đoạn tiếp theo tạo thành những sợi trà bán thành phẩm.

7. Sấy lần 1

- Tiến hành: những sợi trái mãng cầu sau khi được thái xong sẽ được đưa vào các khay sấy trong hệ thống nhà sấy và được sấy với nhiệt độ khoảng 55 độ C trong vòng 5h để nguyên liệu được sấy khô đến độ ẩm từ 12 – 15 độ. Nhà sấy phải được thiết kế đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Mục Đích: tạo ra những sợi trà bán thành phẩm đạt độ ẩm theo yêu cầu trước khi đưa vào lấy lần 2.

8. Sấy lần 2

- Tiến hành: Trà bán thành phẩm sẽ được đưa qua máy sấy thùng quay nhiệt độ cao và được sấy trong khoảng thời gian 01 h để tạo ra sản phẩm trà thành phẩm có độ ẩm khoảng 4 độ.

- Mục đích: Tạo ra trà thành phẩm đạt các tiêu chuẩn yêu cầu về độ ẩm, cảm quan màu sắc, hương vị.

9. Làm Nguội

- Tiến hành: sau khi trà thành phẩm được sấy xong sẽ được đưa vào phòng làm nguội và trải ra trên mặt phẵng khô sạch trong 30 phút.

- Mục Đích: làm nguội sản phẩm để trở về trạng thái nhiệt độ phòng để trà cô lắng lại hương vị tự nhiên trước khi đưa vào sàn lọc.

10. Sàn lọc:

- Tiến hành: sau khi trà nguội sẽ được nhân công bộ phận kiểm tra và tiến hành sàn lọc trước khi đưa vào phòng đóng gói.

- Mục Đích: việc sàn lọc là để loại ra những sợi trà bị gãy, vụng trà, trà không đạt yêu cầu về quy cách và cảm quan để tạo ra những sản phẩm có độ đồng đều về kích thước và màu sắc.

11. Đóng gói

Tiến hành: những sợi trà sau khi sàn lọc đạt yêu cầu về chất lượng sẽ được đưa vào phòng đóng gói để tiến hành cân định lượng theo trọng lượng yêu cầu và đưa vào trong bao bì để đóng gói thành thành phẩm.

 

Hình ảnh giới thiệu sản phẩm

Video truyền thông quảng bá









Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn