Công ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Trang trại Trung Thực
- Quy cách: Khay
- Hướng dẫn sử dụng: chiên, kho, hấp , nướng,...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C
- Mô tả sản phẩm:
+ Sườn vai là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Trong sườn vai có chứa nhiều chất đạm, chất béo, vitamin và cũng có nhiều calo tương đương với thịt nạc. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ sườn vai: chiên, sườn xào chua ngọt, nấu canh,...
- Quy trình chăn nuôi, thức ăn
● Quy trình chăn nuôi
+ Chăn nuôi khép kín, thân thiện môi trường kết hợp
cùng quy trình chăn nuôi sinh học và chế biến sản phẩm ngay tại trang trại, để
tạo ra sản phẩm thịt lợn sạch,an toàn và chất lượng cung cấp cho chuỗi cửa hàng
sói biển.
● Thức ăn
+ Lợn được nuôi bằng hỗn hợp thức ăn sinh học không chứa kháng
sinh và không chứa hooc môn tăng trọng
+ Thức ăn gồm các loại cám gạo, cám, mì, ngô, đỗ
tương,bã bia... được ủ lên men trong 24 giờ .So với lợn nuôi bằng thức ăn công
nghiệp, năng suất lợn thịt nuôi bằng thức ăn sinh học thấp hơn, thời gian chiếm
chuồng dài hơn nhưng lại cho chất thịt thơm ngon,sạch và an toàn hơn
+ Ngoài ra, lợn còn được bổ
sung thêm nguồn rau xanh hàng ngày, nguồn nước uống cũng được kiểm soát chặt
chẽ. Nước được bơm từ giếng khoan, trải qua 2 lần lọc rồi mới chuyển tới cho
lợn. Khu chuồng nuôi cũng đảm bảo vệ sinh từ máng ăn đến chuồng trại
- Nguồn gốc con giống, chuồng trại, chăn nuôi
● Con giống: Hiện tại heo thịt được trang trại tự sản xuất ra từ đàn heo nái sinh sản và được
nuôi theo phương pháp sinh học
● Chuồng trại, chăn nuôi:
+ Chuồng trại chăn nuôi heo được thiết kế đảm bảo độ thông thoáng, thoáng mát vào mùa hè và ấm
áp vào mùa đông. Diên tích phòng và cường độ ánh sáng phù hợp với từng giai
đoạn sinh trưởng và phát triển của heo.
+ Chất
thải chăn nuôi được xử lý theo công nghệ sinh học, đảm bảo an toàn môi trường
và tăng hiệu quả kinh tế.