Trại đà điểu Tú Tường xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Thịt Đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị
dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất, ít mỡ. Đặc biệt thịt Đà điểu
có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim
mạch. Hơn nữa vị ngon của thịt đà điểu rất đặc trưng, mềm nhưng không bở, ngọt
vị.
Thịt Đà điểu do có hàm lượng sắt cao
3,2 mg/100g có thể cung cấp đủ lượng sắt cho phụ nữ có thai và bệnh nhân thiếu
máu (so với thịt gà 1,1 mg/100g và thịt lợn 1,2 mg/100g). Ngoài ra, hàm lượng
các loại khoáng chất khác như: phospho, mangan và đồng trong thịt đà điểu đều
cao hơn ở thịt bò và gà. Thịt Đà điểu rất giàu selen và có thể cung cấp cho nhu
cầu của cơ thể. Selen trong thực phẩm dễ hấp thụ hơn so với muối selen vô cơ…
Chính vì thế rất có lợi cho người già, nhằm nâng cao chức năng miễn dịch và
giảm nguy cơ mắc bệnh tật.
Thịt Đà điểu tươi có các gói sản phẩm đóng
gói chân không theo quy chuẩn như sau:
Quy cách đóng gói 0,5kg / Gói 1kg / Gói 2kg
/ Gói 3kg;
Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đóng gói cho
quý khách hàng số lượng thịt Đà Điểu tươi theo yêu cầu