Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Hoa Kỳ xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
*
QUY TRÌNH SƠ CHẾ, CHẾ BIẾN:
-
Nguồn nước được sử dụng trong giết mổ đạt tiêu chuẩn theo quy định và được xét
nghiệm định kỳ 6 tháng/lần
-
Những con gà khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn mới được đưa về cơ sở giết mổ.
-
Quy trình giết mổ:Gây tê-Cắt tiết – Nhúng lông – Quay lông – Làm sạch lông – Mổ
treo – Bảo quản mát – Đóng gói – Vận chuyển.
-
Dụng cụ trang thiết bị đảm bảo điều kiện VSATTP.
-
Quy trình giết mổ được giám sát bởi cán bộ thú ý.
-
Sản phẩm sau giết mổ được bảo quản mát từ 2-80C, đảm bảo chất lượng
sản phẩm luôn được tươi ngon.
*
QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN
-
Kho lạnh được vệ sinh trước và sau mỗi ca giết mổ.
-
Đóng gói theo yêu cầu của Khách hàng.
-
Giao hàng bằng xe lạnh và dụng cụ chuyên dụng.