Công ty TNHH Thực phẩm Thành Huân xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi
Thành công
từ chuỗi liên kết cung cấp thịt lợn an toàn
Trước thực trạng nguồn
thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, mất an toàn vệ sinh thực phẩm xuất hiện
ngày càng nhiều trên thị trường, thì việc nhân rộng những cơ sở giết mổ khép
kín, đảm bảo an toàn đang là vấn đề được người dân rất quan tâm. Thực phẩm an
toàn, thực phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, ngày càng được nhiều
người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.
2 giờ sáng, việc sơ chế thịt
lợn sau khi giết mổ tại cơ sở giết mổ Thành Huân đã diễn ra rất khẩn trương để
có thể kịp thời cung cấp thịt lợn cho các cơ sở bán lẻ trên địa bàn thành phố
Phúc Yên và huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Mỗi ngày cơ sở giết mổ Thành Huân
cung cấp trên 7 tấn thịt lợn ra thị trường, ngoài bán lẻ, cơ sở này còn cung
cấp thịt lợn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như Toyota, Honda, Partron
Vina... Để có được những đơn hàng lớn như thế này, giết mổ theo quy trình khép
kín chính là yếu tố quan trọng tạo nên uy tín của cơ sở. Lợn sau khi được nhập
từ Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, sẽ được đưa vào phòng sạch với các
quy trình khép kín từ tắm cho lợn trước khi mổ đến khi được đem ra các bàn phân
loại. Thịt được kiểm soát, theo dõi và đóng dấu kiểm định hết sức nghiêm ngặt.
Với quy trình giết mổ như vậy, sản phẩm thịt của cơ sở Thành Huân luôn trong
tình trạng cung không đủ cầu.
Khi thị trường trong tỉnh còn
rất ít những cơ sở cung ứng thịt lợn có quy trình giết mổ an toàn, thì hệ thống
chế biến chuỗi từ giết mổ ra đến cửa hàng của Thành Huân được người dân trên
địa ban thành phố Phúc Yên rất ưa chuộng. Ngoài các sản phẩm từ thịt tươi, cơ
sở Thành Huân cũng đang hướng đến kinh doanh những sản phẩm sạch từ sản xuất
chuỗi của công ty Cổ phần chăn nuôi CP như xúc xích, giò chả… Những sản phẩm
này, bước đầu khi cung cấp ra thị trường đã nhận được phản hồi rất tích cực của
người tiêu dùng.
Trên thực tế việc giết mổ thịt
lợn hiện nay còn chủ yếu là hình thức nhỏ lẻ, thủ công, không đảm bảo an toàn
khiến người tiêu dùng không hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thực phẩm, thì việc
giết mổ theo quy trình khép kín như cơ sở Thành Huân cần được
đầu tư và nhân rộng, góp phần cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng
và đảm bảo an toàn nhất./.