Tên sản phẩm |
Thịt nạc vai Organic Green |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
2 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên cơ sở sản
xuất:
+ Nhà máy sản xuất –
công ty CP thực phẩm Organic Green
+ Địa chỉ: Thôn 3, Vạn
Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
+ Giấy chứng nhận đủ
đk ATTP số 07/2020/NNPTNT-HN ngày 16/03/2020
- Thịt lợn được tiêu thụ phổ biến nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là ở miền đông châu Á. Thịt lợn cũng là thức ăn được phổ biến nhất ở Việt Nam. Thịt lợn là một loại thịt đỏ có hàm lượng protein cao và chứa nhiều vitamin thiết yếu, khoáng chất và các axit amin tốt cho sức khỏe. Thịt lợn nạc, tức là đã được loại bỏ phần mỡ, chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Một số phần thịt nạc như nạc vai, nạc mông, thịt thăn, sườn thăn và thăn ngoại tốt cho sức khỏe hơn cả thịt gà. Trong khi đó, một số chế phẩm như thịt xông khói hoặc thịt mỡ không chỉ làm tăng lượng cholesterol mà còn chứa rất nhiều chất béo bão hòa gây tắc nghẽn động mạch.
- Hướng dẫn bảo
quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm:
+ HSD 90 ngày kể từ ngày SX ở nhiệt độ -12 độ C
+ HSD 180 ngày kể từ ngày SX ở nhiệt độ -18 độ C
- Đóng gói: hút chân không, cấp đông sâu
- HDSD: rã đông và tùy chế biến luộc, rán, nướng
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá