Tên sản phẩm |
TRỨNG VỊT MUỐI 4 |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
4 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Thông tin nhà phân phối:
Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam
Địa chỉ: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mô tả về sản phẩm
Là loại trứng vừa bổ dưỡng vừa ngon bởi vị mặn lạ của lòng trắng, vị thơm, bùi, béo của lòng đỏ ngày càng được ưa dùng.
Sau khi bỏ đi lớp tro đen bao bên ngoài trứng và rửa sạch, tùy theo cách chế biến món ăn bạn có thể luộc chín để ăn với cháo trắng; bạn có thể đập ra lấy lòng đỏ chế biến các món theo sở thích hoặc làm bánh. Ðặc biệt, một số loại bánh như bánh bao, bánh trung thu thì không thể nào thiếu lòng đỏ trứng vịt muối vốn đã trở thành phong vị đặc trưng.
Trứng vịt muối hiện có 2 cách làm phổ biến đó là làm công nghiệp và truyền thống. Trứng làm công nghiệp thường có vị mặn chát hơi nhân nhẫn do đặc thù của trứng có những lỗ khí, khi ngâm trong vị mặn của muối ngay lập tức sẽ hút vào lòng trắng và lòng đỏ tạo nên độ mặn đắng. Thời gian làm trứng cũng nhanh hơn từ 15 đến 20 ngày.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá