Cao xương ngựa bạch
Giá tham khảo: 1.200.000đ
Các chứng chỉ đạt được
Sản phẩm đạt Ocop 4 sao
Quyết định số:5448/QĐ-UBND ngày 4/12/2020 của UBND TP Hà Nội
- Chi tiết
- Liên hệ
- Đại lý
- Đánh giá
Tên sản phẩm |
Cao xương ngựa bạch |
Hạn sử dụng |
g |
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
96 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty CP nghiên cứu chế biến nông sản, thực phẩm CNC Vạn An xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
- Quy cách: Hộp
- Trọng lượng: 100g
- Giá bán lẻ: 1.200.000 đ
- Liều lượng:
+ Người
lớn: 5-10g/ngày (từ 10-20 ngày/100g)
+ Trẻ
em: 3-5g/ngày (từ 20-30 ngày/100g)
- Cách dùng: Ngâm
cao với rượu, trộn với cháo nóng hoặc hấp cách thủy cùng mật ong với một ít
nước
- Công dụng:
+ Bổ
sung các loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được từ các
thực phẩm thông thường
+ Bổ
sung các chất khoáng hữu cơ cần thiết cho cơ thể (canxi, photpho…)
+ Giúp
bồi bổ cơ thể, mạnh gân cơ, giảm các chứng đau nhức gân xương, giảm loãng xương
- Đối tượng sử dụng: Trẻ
em suy dinh dưỡng, phụ nữ trong thời kỳ sinh đẻ, tiền mãn kinh, loãng xương,
người lao động nặng nhọc, độc hại, người già kém ăn
- Chú ý:
+ Sản
phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
+ Khi
bệnh GOUT đang đau không nên dùng
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá