Đậu phộng sạch Trà Vinh

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Đậu phộng sạch Trà Vinh

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ Số 52 Ấp Sa Bình, xã Long Đức, Tp Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại 02943846025
Website
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Đậu phộng sạch Trà Vinh
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 2

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Trà Vinh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Khu sản xuất : Ấp Hồ Thùng, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Diện tích: 5.000 m2
- Thành phần: Đậu phộng, muối
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, bảo quản nơi thoáng mát. Đóng kín bịch sau khi dùng, sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày kể từ khi mở túi
- Chỉ tiêu chất lượng: Vi sinh vật tổng số, aflatoxin, nấm mốc, sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng
- QUY TRÌNH TRỒNG ĐẬU PHỘNG:
 


QUY TRÌNH CHẾ BIẾN ĐẬU PHỘNG RANG TÁCH VỎ
1. 
Nguyên liệuHạt đậu phộng rửa sạch, vỏ lụa không bị tróc và không bị tách đôi. Đậu phộng không có sâu mọt sống và mốc, đặc biệt loại trừ hạt bị mốc trắng hay mốc xám hoặc bám đầy bào tử nấm mốc vàng xanh ở xung quanh hạt. Đậu phộng phải tương đối đồng đều, màu sắc và trạng thái bên ngoại bình thường, đặc trưng của đậu phộng
2. Phân loại: 
Phân loại đậu phộng theo hai loại hạt vừa và to thành một nhóm, các hạt nhỏ thành một nhóm. Nhóm hạt to và vừa bao gồm các hạt có chiều dài trung bình 32.17 mm, đường kính hạt trung bình 14.58 mm. Trong 100g đậu phộng có khoảng 58 hạt, 100 hạt nặng khoảng 175g. Nhóm hạt nhỏ gồm các hạt có chiều dài trung bình 20.94 mm, đường kính hạt trung bình 11.86 mm, trong 100g đậu có 110 hạt và 100 hạt nặng khoảng 98g
3. Xử lý: 
Tiến hành lựa chọn những hạt đậu phộng nguyên vẹn, không bị tróc vỏ lụa hay bị tách đôi, có kích thước tương đương nhau, màu sắc đặc trưng của đậu phộng, không bị mùi ôi. Sau khi lựa chọn hạt đậu tiến hành rửa sơ bộ đậu phộng nhằm loại bỏ bụi bẩn, côn trùng và một phần vi sinh vật trên bề mặt đậu phộng
4. Ngâm: 
Đậu sau khi được xử lý sẽ được ngâm với dung dịch muối có nồng độ 2 % NaCl trong thời gian 120 phút . Mục đích của việc ngâm đậu nhằm loại bỏ vi sinh vật đồng thời tạo vị cho hạt đậu rang nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản sản phẩm sau khi chế biến.
5. Sấy: 
Sau khi ngâm, đậu sẽ được xếp vào khay và sấy trong tủ sấy đối lưu ở nhiệt độ 60°C cho đến khi đạt độ ẩm khoảng 6% thì dừng quá trình sấy. Quá trình sấy làm giảm đáng kể lượng nước có trong sản phẩm, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.
6. Rang: 
Đậu phộng sau quá trình sấy sẽ tiến hành rang từ 250°C trong thời gian khoảng 2h00 phút. Mục đích rang là để làm chín sản phẩm, tăng giá trị cảm quan, tạo mùi thơm cho sản phẩm; Tiêu diệt vi sinh vật có trong sản phẩm và thuận tiện cho việc bảo quản, sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.
7. Bao gói: 
Quá trình bao gói sản phẩm tạo thuận tiện cho việc vận chuyển, phân phối đến các nơi tiêu thụ cũng như tạo cảm giác mỹ quan cho sản phẩm. Việc bao gói sản phẩm sẽ tránh được việc nhiễm các tác nhân gây hư hỏng từ vi sinh vật hay vật lý, đảm bảo sản phẩm không bị hút ẩm trở lại
8. Bảo quản: 
Nên bảo quản ở nhiệt độ mát (ngăn mát tủ lạnh) hoặc nhiệt độ thường (nơi khô ráo) kết hợp với biện pháp bao gói chân không để có thể loại bỏ được phần lớn không khí bên trong bao bì, ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp của sản phẩm với oxy, từ đó hạn chế được sự hư hỏng do phản ứng oxy hóa chất béo, đồng thời ức chế hoạt động của các vi sinh vật hiếu khí trong sản phẩm
9. Vận chuyển: 
Vận chuyển bằng xe chuyên dùng, được vệ sinh sạch sẽ

Hình ảnh về sản phẩm

Các sản phẩm khác

35đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
16.000đ
0 đ
23.000đ
0 đ
18.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
18.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
26.000đ
0 đ
14.000đ
0 đ
15.000đ
-2 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín