1. Thông tin của sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Giá bán: Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất
- Thành phần: thịt nạc lợn (70%), mỡ lợn 25%, nước mắm, muối ăn, mỳ chính, bột nêm thịt gà, tinh bột biến tính, enzym transglutaminza
+ Chất điều chỉnh độ acid: INS450i, INS451i, INS452i, INS339iii, hương thịt heo tổng hợp
- Ngày sản xuất: in trên bao bì
- Hướng dẫn sử dụng: Chế biến tùy theo ý thích
- Hạn sử dụng và bảo quản:
+ 01 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ thường
+ 03 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C
- Trọng lượng: 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 120g, 150g, 180g, 200g, 220g, 225g, 250g, 300g, 320g, 330g, 350g, 375g, 380g, 400g, 450g, 500g, 550g, 600g, 700g, 720g, 750g, 760g, 780g, 800g, 850g, 900g, 1kg, 1.2kg, 1.3kg, 1.4kg, 1.5kg, 1.6kg, 1.7kg, 1.8kg, 1.9kg, 2kg, 2.5kg, 3kg, cân thực tế.
2. Thông tin lò giết mổ
- Tên sản xuất: Hộ kinh doanh Phạm Xuân Quỳnh
- Địa chỉ: Thôn Vệ, Xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
- Số điện thoại: 0983.326.702.