Cửa hàng hoa quả cao cấp T&T Fruitshop xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Giá bán dự kiến: 119.000 đ
- Cam Navel úc có chứa nhiều Vitamin C, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
- Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta giúp tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt
- Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.
- Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Navel Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
- Đặc điểm
+ Cam là loại trái cây phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới, và cận nhiệt đới ấm nóng và được chia thành hai loại: cam ngọt và cam đắng. Cam ngọt được ưa chuộng hơn.
+ Các chủng loại phổ biến của cam ngọt bao gồm cam Valencia, Navel và Jaffa và cam đỏ Cara. Hiện nay, cam Cara được trồng rộng rãi ở Úc, Mỹ, Brazil, Bắc Phi, Địa Trung Hải.
+ Cam vàng Navel Úc loại quả to, ngoài vỏ màu vàng tươi, ruột có màu vàng, vị ngọt, mọng nước, không hạt và dễ bóc vỏ. Một quả cam trung bình 180g có 200kJ.
+ Nhiệt độ lý tưởng để trồng cam là 13oC đến 18oC vào mùa đông, và lên đến 35oC vào mùa hè.
- Bảo quản và sử dụng
+ Bảo quản Cam Navel Úc trong điều kiện 7 – 10 độ C, nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn sẽ làm Cam nhanh hỏng.