Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Cam phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ấm nóng. Các chủng loại phổ biến của cam bao gồm cam Valencia, Navel, Jaffa và cam đỏ Cara. Hiện nay, cam vàng Navel Úc được trồng rộng rãi ở Úc, Mỹ, Brazil, Bắc Phi, Địa Trung Hải.
- Úc là một nước có tất cả các mùa, chính bởi lẽ đó mà cây cối ở Úc đơm hoa kết trái quanh năm với những vụ mùa bội thu. Một trong số những loại trái cây tuyệt hảo mà bạn đừng nên bỏ lỡ đó là giống Cam Navel có chất lượng hảo hạng.
- Trái cam tròn, to, màu vàng tươi tự nhiên như ánh nắng mặt trời, vỏ mỏng, trên mỗi trái cam tại Klever Fruits luôn có tem nhãn Sunwest. Bên trong trái cam với những tép mọng nước màu vàng tươi, ít xơ, vị ngọt thanh, thơm mát. Cam Navel có chứa nhiều Vitamin C, phù hợp với mọi lứa tuổi.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Úc
- Mùa vụ: Cam Navel thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 10.
4.Thông tin dinh dưỡng
- Cam vàng Navel Úc có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
- Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitaminC hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…
- Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Navel Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
5.Bảo quản và sử dụng
- Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.
- Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
6.Qúa trình thu hoạch và đóng gói
- Để có được những trái cam tuyệt hảo này, phải kể tới quy trình chăm sóc, tạo giống cũng như thu hái, vận chuyển vô cùng phức tạp, cầu kì. Những vườn cam Navel bạt ngàn có diện tích trên 1000ha được bao phủ toàn bộ bằng hệ thống lưới phía trên. Để đầu tư hệ thống lưới này rất đắt tiền, tuy nhiên, nó đã mang lại rất nhiều lợi ích:
- Thứ 1: Nó đảm bảo cây và trái cam an toàn, không bị côn trùng tấn công và trái cam khi thu hoạch sẽ không bị vết cắn phá của các loại sâu bọ và như vậy hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
- Thứ 2: Hệ thống lưới ngăn chặn sự phá hoại của mưa đá vào những thời điểm có thời tiết xấu.
- Thứ 3: Hệ thống lưới này còn có tác dụng làm giảm sự thụ phấn chéo từ ong, cho nên những trái cam sẽ luôn thuần chủng, không bị lai tạp, kích thước và màu sắc trái sẽ đồng đều.
- Để ngăn chặn côn trùng, chim chóc phá hoại, hầu hết vườn cam đều có lưới bao phủ. Các nhân công ở đây còn nuôi ong để việc thụ phấn cho cam đạt hiệu quả cao nhất.
- Những trái cam chín vàng sẽ được thu hái vận chuyển về nhà máy đóng gói. Dây chuyền phân loại tự động 8 lines thuộc dòng tiên tiến nhất thế giới. Cam được dây chuyền đưa qua các máy chụp hình 30 hình/1 giây.