Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Các cây Cherry cần được gieo trồng trong khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Tại Úc cherry được sản xuất tại sáu tiểu bang, với New South Wales, Victoria và Tasmania là ba khu vực sản xuất lớn nhất và Nam Úc khu vực sản xuất lớn thứ tư. Tasmania đã mở rộng nhanh chóng diện tích trồng và tập trung cho xuất khẩu. Tây Úc và Queensland là nhà sản xuất tương đối nhỏ, chủ yếu tập trung vào thị trường trong nước.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Úc
- Cherry Úc có vụ mùa từ cuối tháng Mười đến cuối tháng Hai tùy thuộc vào sự thay đổi khí hậu.
4.Thông tin dinh dưỡng
- Cherry Úc là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây nhập khẩu giàu chất sắt, chất xơ cao, không cholesterol và Natri, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da.
- Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp.
- Cherry chứa melatonin - một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.
5.Bảo quản và sử dụng
- Cherry là một loại trái cây cực kỳ nhạy cảm Cherry rất nhanh hỏng. Để có được sản phẩm tốt tới tay khách hàng, chúng tôi đã phải rất kỳ công và chủ động chọn lựa kỹ càng các sản phẩm ngay từ nông trại. Các tiêu chí như kích cỡ quả, màu sắc, độ giòn, độ ngọt, độ tươi, độ dinh dưỡng của quả của chúng tôi luôn ở HẠNG NHẤT. Đó là còn chưa kể đến hệ thống vận chuyển hàng hóa sẽ vận hành ngay lập tức để nhanh chóng đưa trái cây về Việt Nam bằng máy bay, và luôn trong nhiệt độ bảo quản lạnh từ 0 đến 4 độ C cho tới khi đến tận tay người tiêu dùng.
- Khi Quý khách mua Cherry về nên để vào hộp kín trong tủ lạnh. Ăn tới đâu rửa tới đó sẽ giúp Cherry giữ được tươi lâu hơn.
- Cherry thường dùng để ăn tươi, làm thức ăn dặm cho bé bằng cách xay nhuyễn, Cherry có thể kết hợp cùng các loại quả có vị ngọt như quả táo, quả lê, quả đào, quả chuối hoặc sữa chua, bột ăn dặm, thịt gà, thịt bò...
6.Qúa trình chăm sóc
- Các cây Cherry cần được gieo trồng trong khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Một điều đáng lưu ý là những người trồng cây cherry cần trau dồi cho mình những kiến thức, nhận biết về rủi ro trong sự phát triển của cây cherry như là: sương giá, thủy lợi, sự phá hoại của những loài chim và mưa gây ngập úng cây trồng. Do đó, họ cần trang bị cho mình những chiến lược quản lý rủi ro để giảm bớt đi hoặc loại bỏ tất cả những rủi ro đó, thế nhưng song song với nó là các chi phí cho những chiến lược này có thể sẽ ngốn không ít ngân quỹ của người trồng cây nên họ vẫn phải sáng suốt cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất về hiệu quả cũng như chi phí.
- Chủng Merchan và Sweetheart, được coi là một trong các chủng cherry Úc ngon nhất dành cho xuất khẩu, các chủng này có độ giòn và ngọt cao hơn các chủng dành cho nội địa. Khi cherry bắt đầu chín, nếu gặp phải mưa, cherry sẽ ngấm nước và làm nứt trái gây thiệt hại lớn cho người trồng. Tại một số trang trại lớn, có điều kiện, người trồng sử dụng trực thăng thổi khô quả cherry sau những trận mưa để cứu vãn mùa vụ.
- Các vườn Cherry dành cho xuất khẩu được thu hoạch bằng tay. Chi phí cho việc hái thủ công này khá cao, khoảng 20 đo/h, tuy nhiên nó đảm bảo được trái cherry không bị xước, rụng cuống, hỏng quả. Đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm, làm cho ngành nông nghiệp Úc không phát triển đúng như tiềm năng của nó.
- Sau khi hái, cherry Úc được chuyển về nhà máy đóng gói. Đầu tiên cherry được làm sạch bằng nước Clo và ngâm lạnh ở nhiệt độ 0oC. tại nhiệt độ này cherry sẽ cứng quả và diệt khuẩn.