Tên sản phẩm |
Nấm đông trùng hạ thảo tươi nguyên khối |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
126 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hợp tác xã Phúc Nguyên xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Công ty CP thực phẩm hữu cơ Việt Nhật
+ Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số:
042/2017/YTHNa-XNCB
+ Giấy chứng nhận cung cấp giống gốc đông trùng hạ
thảo của Viện Nghiên cứu sinh học Lâm Nghiệp
+ Phiếu kết quả kiểm nghiệm trung tâm
kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 tên mẫu: hộp
nhựa Microwave
- Tóm tắt quy trình nuôi cấy:
1. Chuẩn bị phòng:
+ Tuyệt
trùng phòng
+ Đảm
bảo độ sáng, thoáng
+ Trang
bị hệ thống phun sương
+ Trang
bị hệ thống làm lạnh
+ Hệ
thống giàn và giá đỡ
+ Hệ
thống đèn chiếu sáng
2. Chuẩn bị giá thể:
+ Giá
thể là dung dịch hỗn hợp gồm gạo lứt, nước, nhộng tằm say và một số vi lượng
thiết yếu
+ Giá
thể được đưa vào hộp cơ chất, hấp thanh trùng trong 2 giờ, sau đó chuyển sang
phòng lạnh và cấy giống
3. Tiến hành nuôi cấy:
+ Gồm
4 bước:
B1: Nuôi sợi: 18 độ C
B2: Tạo quả thể: 20 độ C
B3: Nuôi quả thể 22 độ C
B4: Thu hoạch
- Nguồn gốc vật tư:
+ Giống:
Viện Nghiên cứu sinh học Lâm Nghiệp
+ Hộp
nhựa: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thuận Lợi số 28, tổ 5, P. Phú Đô, Q. Nam Từ
Liêm, Hà Nội
- Để
nguyên trong hộp đậy nắp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng từ 3-5 ngày
- Giá bán dự kiến: 200.000đ/ hộp
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá