Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Nho được trồng tại các vùng thung lũng màu mỡ và khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Sau khi ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân.
- Nho đỏ không hạt được phát triển bởi một chương trình nhân giống ở Fresno, California vào những năm 1970. Tại Úc, Nho đỏ không hạt Úc được trồng ở cả miền Bắc và miền với chủng chủ yếu là Crimson Seedless.
- Đặc điểm của nho đỏ không hạt Úc là quả màu đỏ tươi, vỏ mỏng, vị ngọt, không hạt.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Úc, bang Victoria là nơi trồng nhiều nho nhất.
- Mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 5.
4.Thông tin dinh dưỡng
- Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.
- Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.
- Nước ép từ quả nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.
5.Lưu ý và bảo quản
- Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng.
- Nhiệt độ để bảo quản nho lâu hơn khoảng 0 - 4 độ C, luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.
6.Qúa trình chăm sóc
- Hàng năm, đoàn công tác của Klever Fruits lại lên đường đến bang Victoria, Australia, vùng trồng nho chủ yếu của Australia để đánh giá, phân tích và dự đoán chất lượng nho từng vụ tới, nhằm mang về những sản phẩm tốt phục vụ thị trường Việt Nam.
- Nho là giống cây leo, được trồng theo từng luống, ở giữa sẽ có các cột đỡ thân nho. Trang trại nào cũng có một vườn ươm để trồng các cây non hoặc nghiên cứu tạo ra các giống nho mới. Thông thường khoảng sau 3 năm thì cây nho sẽ cho vụ thu hoạch đầu tiên. Tại nhiều trang trại, người ta thường nghiên cứu phát triển các giống nho ngay trên thân cây của cây nho đang thu hoạch.
- Mỗi trang trại nho rộng khoảng vài trăm hecta chỉ có trên dưới 10 người lao động toàn thời gian.Toàn bộ công việc tưới tiêu hàng ngày đều được vận hành tự động thông qua hệ thống ống dẫn tới từng gốc cây.
- Khác với hầu hết các loại trái cây khác, nho sẽ không tăng thêm độ đường hay không chín thêm sau khi thu hoạch.
- Nho đỏ Úc thường được thu hoạch từ tháng 1 đến cuối tháng 5 hàng năm.
- Ngay sau khi thu hoạch, nho được đưa vào xưởng đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C với 85-95% độ ẩm để đảm bảo độ tươi của quả.