Công ty TNHH Quốc Tế HomeFarm xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ: Australia
- Giá bán tham khảo: 136.000đ/1Kg
- Nho Long Crimson được phát hiện và nhân
giống bởi David Ramming và Ron Tarailo của USDA – ARS Fresno, California, Mỹ
vào năm 1989. Úc là một trong những quốc gia phát triển giống nho này đạt sản
lượng và chất lượng tốt nhất.
- Long Crimson không
hạt Úc được trồng nhiều nhất ở bang Victoria – nơi khí hậu ôn
đới, ngày nóng, đêm lạnh phù hợp cho cây phát triển. Sau thời gian ngủ đông 3
tháng, nho sẽ chồi lộc, đơm hoa kết trái vào mùa xuân
- Vụ mùa của Crimson bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 5 hàng năm. Với
công nghệ bảo quản tiên tiến hiện nay bằng công nghệ CA của Mỹ, nho vẫn có thể
tươi ngon trong nhiều tháng.
- Đặc điểm sản phẩm:
+ Nho Crimson là một trong những loại nho ngon nhất trên thế giới mà bất cứ ai cũng yêu thích, với hình dáng thuôn dài, vỏ ngoài màu đỏ mỏng, thịt có độ giòn cao, ngọt sắc và hương thơm nồng nàn tuyệt vời. Chính bởi hương vị đặc biệt, nó được xếp vào danh sách trái cây nhập khẩu ngon nhất mà bạn nhất định phải thưởng thức một lần trong đời.
- Dinh dưỡng:
+ Nho đỏ Crimson Úc nói riêng và các loại nho nói chung là thực phẩm chứa một lượng dinh dưỡng khổng lồ và đa dạng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người
+ Tăng cường sức khỏe cho tim mạch: ngăn chặn sự tích kết tụ tiểu huyết cầu, tăng đàn hồi và chức năng của động mạch, giảm các triệu chứng viêm nhiễm, ngừa nguy cơ xơ cứng động mạch, giảm huyết áp.
+ Resveratrol trong vỏ nho là chất chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E có tác dụng bảo vệ tế bào bằng cách trung hòa các tác nhân phá hoại của các phân tử tự do. Làm chậm quá trình oxy hóa, phòng chống các bệnh về tuổi già
+ Ăn Crimson có tác dụng chữa chứng đau nửa đầu, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh lây qua đường hô hấp
- Sử dụng và bảo quản:
+ Không rửa nho nếu không ăn ngay. Việc rửa nho sẽ làm mất lớp phấn tự nhiên bảo vệ quả, khiến nho nhanh chín, nước xâm nhập vào bên trong gây thối ủng quả
+ Cho nho vào túi nilong và buộc kín, cất trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ -1 đến 0 độ C, tránh để gần các thực phẩm gây mùi như hành, tỏi