Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Đặc điểm
- Nho Giọt trăng ngọt ngào là loại Nho không hạt cao cấp Mỹ, quả thuôn dài như hình dáng ngón tay, vỏ mỏng, màu đen sẫm, bên ngoài còn lớp phấn tự nhiên, không hạt và vô cùng ngọt.
- Xuất hiện từ năm 1996, Nho Giọt trăng ngọt ngào được phát hiện ra trong hàng loạt các thí nghiệm tìm ra giống Nho mới giữa một nhà trồng Nho lâu đời ở California và International Fruit Genetics. Với hình dáng lạ mắt và hương vị hoàn hảo, Nho Giọt trăng ngọt ngào nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới, thậm chí sản lượng sản xuất còn không đủ để đáp ứng nhu cầu.
3. Xuất xứ và mùa vụ
• Xuất xứ: Mỹ
• Mùa vụ: Nho Giọt trăng ngọt ngào - Nho Mỹ bắt đầu có từ cuối tháng 8 đầu tháng 9.
4.Thông tin dinh dưỡng
- Nho Giọt trăng ngọt ngào cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
- Vỏ Nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ Nho phong phú hơn trong thịt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- Việc ăn Nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.
5.Bảo quản và sử dụng
- Nho Giọt trăng ngọt ngào không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.
- Cách bảo quản nho tốt nhất: để Nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho. Chỉ nên rửa Nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
- Nho thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và nhanh hỏng.
- Nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai , xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa và nước sốt …