Công Ty Cổ Phần Biovegi Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, Mỹ, Úc
- Nho móng tay hay nho ngón tay là giống nho lai, rất quý hiếm và được trồng độc quyền, phân phối thương mại tại một vườn nho gần Bakersfield, California. Với mùa vụ khoảng 2 tháng, nguồn cung cấp giống nho này cũng rất hạn chế và thường nho chỉ có tại các nhà hàng và các cửa hàng cho những Khách hàng sành ăn ở New York và Los Angeles.
- Nho móng tay Mỹ là loại hoa quả có hình dáng rất đặc biệt, giống như ngón tay xinh xắn với hình thuôn dài khoảng 4cm, đường kính 1cm. Đây là giống nho không hạt, hương vị rất xứng với danh tiếng loại nho cao cấp nhất thế giới với vị ngọt sắc, thịt quả chắc và mùi thơm rất tự nhiên.
- Cách ăn và bảo quản:
+ Nho móng tay Mỹ không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái. Điều này làm tôi nhớ tới việt quất, người ta cũng phải rất rất cẩn thận, quả việt quất thậm trí còn dễ dập nát hơn cả.
+ Nho móng tay tương đối khó bảo quản và chỉ để được vài ngày trong điều kiện bình thường, nên dùng sớm. Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.
+ Loại nho này thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và rất nhanh thối.
+ Ngoài ra, nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai, xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa, pho mát mặn, quả phỉ và nước sốt…