Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Quýt phát triển ở những khu vực khí hậu nhiệt đới, và cận nhiệt đới ấm nóng. Hiện nay, Quýt được trồng rộng rãi ở khu vực Nam Úc, đặc biệt là tiểu bang Queensland. Quýt Úc ngoài vỏ màu vàng tươi, vị ngọt, mọng nước, không hạt và dễ bóc vỏ.
- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các giống quýt khác nhau, bao gồm những giống thuần chủng có hạt cũng như những giống không hạt đã qua lai tạo. Điều đặc biệt đó là với mỗi giống quýt này, khi được trồng trên những vùng đất khác nhau sẽ mang tới những hương vị rất đặc trưng khác nhau, khó có thể trùng lặp.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Úc
- Mùa vụ: Từ tháng 4 đến tháng 10
4.Thông tin dinh dưỡng
- Quýt chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
- Ngoài ra, Quýt còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…
- Ăn Quýt thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung - Quýt vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
5.Bảo quản và sử dụng
- Quýt có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, Quýt thường sẽ để được trong khoảng 2 tuần và hầu như sẽ giữ được cùng hàm lượng vitamin.
- Cách tốt nhất để bảo quản Quýt là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, Quýt có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
- Quýt vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.
6.Qúa trình thu hoạch và đóng gói
- Để có được những quả Quýt chất lượng tốt nhất thế giới, không thể không kể đến công tác chăm bón, ươm trồng và bảo vệ giống Quýt này. Nhiệt độ lý tưởng để trồng Quýt là 13 độ C đến 18 độ C vào mùa đông, và lên đến 35 độ C vào mùa hè. Để ngăn chặn côn trùng, chim chóc phá hoại, hầu hết vườn quýt đều có lưới bao phủ. Các nhân công ở đây còn nuôi ong để việc thụ phấn cho quýt đạt hiệu quả cao nhất.