Hợp tác xã rau sạch Yên Dũng xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Giới thiệu về sản phẩm:
Từ lâu,
cây rau mùi là tên gọi không còn xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống hằng
ngày. Không chỉ có tác dụng làm gia vị cho món ăn cho các món phở, nộm và rất nhiều các món
ăn khác, rau mùi còn được phát hiện với
rất nhiều công dụng, đặc biệt là khả năng chữa bệnh của cây mùi.
Rau mùi có nhiều tác dụng tốt như bổ
tì vị, cường dương, long đờm, trị cảm cúm, rối loạn tiêu hóa, phòng bệnh đậu
mùa, giảm cholesterol trong máu, chữa rong kinh, viêm kết mạc, mụn bọc, mụn trứng
cá,…
-Rau mùi được trồng trên
đất thịt nhẹ, tơi xốp, giàu mùn và dinh dưỡng, pH từ 5,5-6,5. Đất được xử lý
bằng các chế phẩm sinh học Trico hay EM.
-Đồng ruộng được kiểm tra thường xuyên để kịp thời
phát hiện các đối tượng sâu bệnh hại.
-Áp dụng các biện pháp thủ công: ngắt ổ trứng, bắt
giết sâu non khi mật độ sâu bệnh thấp.
-Thu hoạch rau vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối.