Hợp tác xã rau sạch Yên Dũng xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Giới thiệu về sản phẩm:
+ Cây rau ngổ là loại rau thơm quen thuộc trong đời sống hằng
ngày của người dân Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết rằng nó còn nhiều công dụng
bất ngờ khác.
+ Rau ngổ chứa nhiều dưỡng chất
cần thiết, trong đó có vitamin B, vitamin C, caroten, tinh dầu, các chất kháng
viêm và kháng khuẩn.
+ Ngoài là loại rau thơm dùng trong chế biến món ăn,
rau ngổ còn có tác dụng chữa bệnh như trị bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, sỏi
thận, ho, sổ mũi, ăn không tiêu,...
+ Rau ngổ được trồng trên đất thịt nhẹ, tơi xốp, giàu mùn và dinh dưỡng,
pH từ 5,5-6,5. Đất được xử lý bằng các chế phẩm sinh học Trico hay EM.
+ Đồng ruộng được kiểm tra thường
xuyên để kịp thời phát hiện các đối tượng sâu bệnh hại.
+ Áp dụng các biện pháp thủ
công : ngắt ổ trứng, bắt giết sâu non khi mật độ sâu bệnh thấp.
+ Thu hoạch rau vào buổi sáng
sớm hoặc chiều tối.