Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại An Minh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ của sản phẩm : Mỹ
- Nguồn gốc: Táo Red Delicious (táo đỏ Mỹ) có nguồn gốc tại một vườn cây ăn quả năm 1880. Năm 1892, tại vườn ươm Stark Nurseries đã tổ chức một cuộc thi để tìm một quả táo thay thế táo Ben Davis. Chiến thắng thuộc về 1 quả táo của Jesse Hiatt, một nông dân ở Peru, Lowa, Hoa Kỳ. Stark Nurseries mua bản quyền từ Hiatt, đổi tên thành táo Stark Delicious, phát triển thành Táo Red Delicious và bắt đầu truyền bá nó. Đến những năm 1980, Táo Red Delicious đạt ba phần tư sản lượng táo ở tiểu bang Washington. Một thập kỷ sau, táo Red Delicious đã giúp thúc đẩy việc trồng táo trở thành ngành công nghiệp táo của bang Washington.
- Đặc điểm:
+ Mùa vụ: Táo Ðỏ được thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10, được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ 0-4 độ C, Táo đỏ có bán quanh năm.
+ Táo đỏ Mỹ có vỏ ngoài màu đỏ thẫm đều, rất bắt mắt, hình thon hơi dài và đáy quả lồi lên các múi như hình ngôi sao. Thịt táo màu trắng sáng, rất tươi ngon, vị ngọt thanh, hòa quyện chút vị chua dịu nhẹ. Táo có độ giòn vừa phải nên được nhiều người ưa thích.
- Giá trị dinh dưỡng:
+ Táo Mỹ cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
+ Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống oxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
+ Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
+ Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
+ Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.
- Sử dụng:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).
+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
- Giá bán dự kiến: 99.000 đ