Công ty TNHH Garlica xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Tên các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên liệu: Cửa hàng nông sản Hùng Mạnh
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP : ISO/HACCP
+ Bản tự công bố (nếu có)
- Tỏi đen là một loại thực phẩm đơn giản với hương vị tuyệt vời. Tỏi đen có vị ngọt đáp ứng sự ngon miệng, cùng một kết cấu mềm, dẻo tương tự như một loại trái cây khô mềm. Hơn thế nữa nó còn là một thực phẩm bổ sung rất tốt cho sức khỏe
- Tỏi đen Garlica được sản xuất từ các cơ sở trồng tỏi chất lượng cao theo mùa để đảm bảo chất lượng từ đầu vào với quy trình sản xuất hiện đại đã tạo thành một món ăn nhẹ lành mạnh có thể sẵn sàng để ăn hoặc làm nước sốt
- Thành phần cấu tạo: Lên men 100% từ tỏi tươi cô đơn.
- Tác dụng:
+ Tỏi đen giúp làm giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch bằng cách khử hoạt tính các enzyme
+ Tỏi đen chứa cytokinin – hoocmon thúc đẩy sự phát triển của tế bào và trì hoãn quá trình lão hóa
+ Tỏi đen chống oxy hóa, hạ mỡ máu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng hoạt tính các tế bào miễn dịch nhờ các hợp chất: Cycloallliin; Isoallliin; Glutathione
- Thời
hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên
bao bì của sản phẩm
- Quy
cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ Sản phẩm được đóng gói trong bao bì bằng vật liệu PP,
PE, PET, OPP theo QCVN 12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ
bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
+ Sản phẩm đóng gói túi
hoặc hộp có khối lượng: 100g, 125g, 250g, 300g, 500g, 1kg, 1,5kg, 2kg, 3kg,
3,5kg, 4kg, 4,5kg, 5kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng và được ghi rõ trên
nhãn hàng hóa
- Hướng dẫn sử dụng: Bóc
vỏ ăn trực tiếp, có thể dùng ngay trước khi ăn, trong bữa ăn hoặc sau khi ăn.
Người lớn mỗi ngày 2-3 củ, trẻ em 1-2 củ
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực
tiếp
- Quy trình sản xuất tỏi đen Garlica:
+ Nguyên liệu tỏi:
• Tỏi tươi được chọn lọc khắt khe theo đúng tiêu chuẩn về mặt chất lượng
• Tỏi được thu hoạch trực tiếp tại ruộng, vườn của người nông dân tại huyện Kinh Môn và huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương sau đó vận chuyển về xưởng sản xuất.
• Lựa chọn những củ tỏi già, có kích thước đồng đều, nguyên vẹn, không bị dập hoặc trầy xước.
• Rửa sạch bằng máy siêu âm, sục ozon và sấy ráo nước.
• Máy làm tỏi: Máy làm tỏi đen GARLICA có trọng lượng 01 tấn, được lắp đặt hoàn toàn trên công nghệ hiện đại của Nhật bản. Máy có hệ thống tự động, có bảng điện tử ở bên ngoài máy để theo dõi nhiệt độ và theo dõi toàn bộ quy trình chuyển hóa của tỏi.
+ Giai đoạn lên men:
• Đưa số tỏi đã sấy khô vào khay đựng tỏi, sau đó đưa vào máy để bắt đầu quy trình lên men.
• Cho nhiệt độ cao từ 20 -30 tuần để giải phóng mùi hăng của tỏi, tạo độ ẩm đồng đều và loại bỏ các vi sinh vật không có lợi trong quá trình lên men.
• Cho nhiệt độ trung bình từ 5 – 10 ngày để giữ độ ẩm ổn định cho đường chuyển hóa và cho tỏi chuyển sang màu nâu.
• Cho nhiệt độ xuống thấp hơn từ 7 – 10 ngày để các hoạt chất chống oxy hóa tăng dần hàm lượng và đạt mức tối ưu. Giai đoạn này ruột tỏi chuyển hẳn sang màu đen nên cần loại bỏ những củ bị ẩm, vỏ đen.
• Cho nhiệt độ rất thấp để sấy khô tỏi từ 5 -7 ngày. Tỏi đen thu được có màu vỏ sáng, thịt tỏi màu đen, có vị ngọt và mùi thơm của hoa quả sấy.