Tỏi đen Garlica

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Tỏi đen Garlica

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH Garlica
Địa chỉ Số 870 Lê Thanh Nghị, p. Hải Tân, tp. Hải Dương, t. Hải Dương
Điện thoại 0365111288
Website http://garlica.com.vn
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Tỏi đen Garlica
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 64

Công ty TNHH Garlica xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Nguồn gốc sản phẩm: 
+
 Tên các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên liệu: Cửa hàng nông sản Hùng Mạnh
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP :  ISO/HACCP
+ Bản tự công bố (nếu có)
- 
Tỏi đen là một loại thực phẩm đơn giản với hương vị tuyệt vời. Tỏi đen có vị ngọt đáp ứng sự ngon miệng, cùng một kết cấu mềm, dẻo tương tự như một loại trái cây khô mềm. Hơn thế nữa nó còn là một thực phẩm bổ sung rất tốt cho sức khỏe
Tỏi đen Garlica được sản xuất từ các cơ sở trồng tỏi chất lượng cao theo mùa để đảm bảo chất lượng từ đầu vào với quy trình sản xuất hiện đại đã tạo thành một món ăn nhẹ lành mạnh có thể sẵn sàng để ăn hoặc làm nước sốt
Thành phần cấu tạo: Lên men 100% từ tỏi tươi cô đơn.
Tác dụng:
Tỏi đen giúp làm giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch bằng cách khử hoạt tính các enzyme
Tỏi đen chứa cytokinin – hoocmon thúc đẩy sự phát triển của tế bào và trì hoãn quá trình lão hóa
Tỏi đen chống oxy hóa, hạ mỡ máu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng hoạt tính các tế bào miễn dịch nhờ các hợp chất: Cycloallliin; Isoallliin; Glutathione
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì của sản phẩm
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ 
Sản phẩm được đóng gói trong bao bì bằng vật liệu PP, PE, PET, OPP theo QCVN 12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
+ Sản phẩm đóng gói túi hoặc hộp có khối lượng: 100g, 125g, 250g, 300g, 500g, 1kg, 1,5kg, 2kg, 3kg, 3,5kg, 4kg, 4,5kg, 5kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng và được ghi rõ trên nhãn hàng hóa
- Hướng dẫn sử dụng: Bóc vỏ ăn trực tiếp, có thể dùng ngay trước khi ăn, trong bữa ăn hoặc sau khi ăn. Người lớn mỗi ngày 2-3 củ, trẻ em 1-2 củ
- Bảo quản: 
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
- Quy trình sản xuất tỏi đen Garlica:
+ Nguyên liệu tỏi:
• 
Tỏi tươi được chọn lọc khắt khe theo đúng tiêu chuẩn về mặt chất lượng

• Tỏi được thu hoạch trực tiếp tại ruộng, vườn của người nông dân tại huyện Kinh Môn và huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương sau đó vận chuyển về xưởng sản xuất.
• Lựa chọn những củ tỏi già, có kích thước đồng đều, nguyên vẹn, không bị dập hoặc trầy xước.
• Rửa sạch bằng máy siêu âm, sục ozon và sấy ráo nước.
• Máy làm tỏi: Máy làm tỏi đen GARLICA có trọng lượng 01 tấn, được lắp đặt hoàn toàn trên công nghệ hiện đại của Nhật bản. Máy có hệ thống tự động, có bảng điện tử ở bên ngoài máy để theo dõi nhiệt độ và theo dõi toàn bộ quy trình chuyển hóa của tỏi.
+ Giai đoạn lên men:

• Đưa số tỏi đã sấy khô vào khay đựng tỏi, sau đó đưa vào máy để bắt đầu quy trình lên men.

• Cho nhiệt độ cao từ 20 -30 tuần để giải phóng mùi hăng của tỏi, tạo độ ẩm đồng đều và loại bỏ các vi sinh vật không có lợi trong quá trình lên men.
• Cho nhiệt độ trung bình từ 5 – 10 ngày để giữ độ ẩm ổn định cho đường chuyển hóa và cho tỏi chuyển sang màu nâu.
• Cho nhiệt độ xuống thấp hơn từ 7 – 10 ngày để các hoạt chất chống oxy hóa tăng dần hàm lượng và đạt mức tối ưu. Giai đoạn này ruột tỏi chuyển hẳn sang màu đen nên cần loại bỏ những củ bị ẩm, vỏ đen.
• Cho nhiệt độ rất thấp để sấy khô tỏi từ 5 -7 ngày. Tỏi đen thu được có màu vỏ sáng, thịt tỏi màu đen, có vị ngọt và mùi thơm của hoa quả sấy.

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
500.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín