Cải bẹ xanh

Giá tham khảo:

Các chứng chỉ đạt được

Cải bẹ xanh

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp NÔNG TRẠI SẠCH CẦN THƠ
Địa chỉ Thửa đất số 252 – 238, tờ bản đồ 16, khu vực Bình Nhựt A, 79A Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại 02926500004
Website https://www.facebook.com/canthofarm
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Cải bẹ xanh
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Nông trại sạch Cần Thơ xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi! 

Các loại rau cải:
Cây cải xanh, cải canh, cải xanh ta
Cải bẹ xanh mốc hay cải xanh Tiều (cải cay)
Cây cải chíp, cải thìa: Cải thìa hay Cải bẹ trắng, còn có tên là Bạch giới tử (danh pháp hai phần: Brassica chinensis). Cho thu hoạch từ 40 - 45 ngày khi gieo
Cây cải ngọt: Cải ngọt thuộc họ thân thảo, tròn, cao từ 50 cm đến 100. Thời gian cho hoạch 30 - 40 ngày sau khi gieo
Cây cải củ: Cải củ (danh pháp hai phần: Raphanus sativus). Hiện nay, có hai loại cải củ chính được dùng phổ biến, đó là củ cải trắng (mùa đông) và củ cải đỏ (xuân hoặc hè). Củ cải trắng thường có hình dáng dài, nhỏ chứ không tròn như củ cải đỏ...
* Quy trình sản xuất:
Cây giống:
Ươm từ hạt giống nhập khẩu gieo trên các vỉ xốp chuyên dụng dùng cho thủy canh
Cây con sau khi nảy mầm được chăm sóc trong nhà ươm đến khi được 15 – 25 ngày thì được chuyển ra trồng bên ngoài
- Trồng và chăm sóc cây:
Cây con sau khi đạt đủ điều kiện được chuyển ra môi trường bên ngoài nhà ươm và đặt lên giàn thủy canh hoàn lưu
Dinh dưỡng được bơm tuần hoàn và lọc, định kỳ thay mới dinh dưỡng 1 lần/tuần
Theo dõi hàng ngày để phát hiện sâu bệnh và loại bỏ cây chết ra khỏi giàn để tránh lây bệnh
Sau 32 – 35 ngày có thể thu hoạch
- Phòng trừ sâu bệnh:
Sử dụng các chế phẩm sinh học trong phòng trừ  nấm bệnh hại như Trichoderma
+ Phòng trị sâu hại bằng dịch tỏi, bảy màu vàng và bắt tay
Thu hoạch và bảo quản: Cây rau cải sau khi thu hoạch loại bỏ những lá hư, úa vàng, rửa bằng nước sạch sau đó cho vào gói nilon tự hủy để bảo quản trong tủ mát để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng được lâu hơn

Quy trình kỹ thuật: 
Vòng sinh trưởng và phát triển của rau cải là 35 ngày. Trải qua 5 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Gieo hạt trên khay gieo, mỗi khay xốp gieo 96 hạt, sau 3 ngày hạt nảy mầm.
- Giai đoạn 2: Ngày thứ 7 (tính từ ngày gieo hạt) đến ngày 14, cho cây chạy trên máng ươm
- Giai đoạn 3: Ngày thứ 15 -> 25 cây ở trên ống ươm
- Giai đoạn 4: 
Ngày thứ 20 cây ra giàn sản xuất
- Giai đoạn 5: 
Từ ngày thứ 32 -> 35 thu hoạch. Cây cho sản phẩm có trọng lượng 250g đến 450g.

Thông tin sản phẩm:
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch, nấu chín trước khi ăn
- Bảo quản: nơi thoáng mát, tốt hơn khi bảo quản trong tủ mát
- Lưu ý không sử dụng dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng


Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
5.000đ
5.000 đ
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
8.000đ
7.000 đ
Hết hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn