Công ty TNHH VINAGAP VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Là một trong bốn tặng phẩm của biển cả (Chim, Thu, Nụ, Đé), cá chim được biết đến như một loại cá ngon, chắc thịt lại giàu dinh dưỡng. Biển nước ta có nhiều loại cá chim như: Cá chim trắng, cá chim đen, cá chim gai, cá chim Ấn Độ. Tuy nhiên đặc biệt nhất phải nói đến cá chim vây vàng của vùng biển Cát Bà.
- Cá chim trắng vây vàng tươi có thịt nạc tới, vị ngọt, thịt cá mềm không khô. Không chỉ vậy cá chim trắng vây vàng có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu omega 3, nhiều protein. Trong 100g cá có tới 19,4g protein, 5,4g lipit, 1,1g tro, 15mg canxi, 185mg photpho, 0,6mg sắt, 145mg natri, 263mg kali, 27mg vitamin A, 2mg vitamin PP, 1mg vitamin C, các vitamin B1, B2… cung cấp được 126kcal.
- Cá chim vây vàng tự nhiên hoàn toàn khác các chim vây vàng nuôi chúng ta hay bắt gặp trên thị trường ở những đặc điểm sau:
+ Trọng lượng cá Chim nuôi thường to hơn cá Chim tự nhiên
+ Cá Chim nuôi có mình mỏng hơn so với hàng tự nhiên
+ Vây cá tự nhiên có màu vàng óng đậm thay vì nhạt màu như cá nuôi
+ Cá chim tự nhiên tươi có mắt trong và sáng rõ nét, ko đục lẫn màu như cá nuôi
- Thích hợp để chế biến các món rán, nướng, sốt cà, hấp nấu cháo cho trẻ rất tốt.