Hợp tác xã, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nông nghiệp xã Văn Đức xin kính chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Đậu
bắp rất giàu giá trị dinh dưỡng, nếu bạn bổ sung nó trong chế độ ăn uống hàng
ngày thì chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời đến không ngờ như sau:
1.
Giúp bạn cảm thấy no
Đậu
bắp có chứa chất xơ giống như mướp nên có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Khi
ăn đậu bắp, bạn sẽ giảm được nguy cơ ăn vặt, nhất là ăn vặt vào bữa tối. Do vậy,
bạn sẽ không phải lo đến khả năng ăn quá calo cho phép.
2.
Tốt cho tiêu hóa
Một
lần nữa chất xơ trong đậu bắp lại "ghi điểm". Với hàm lượng chất xơ
cao, quá trình tiêu hóa của bạn cũng diễn ra thuận lợi hơn, bạn dễ dàng đi tiêu
thường xuyên mà không bị táo bón. Điều này không chỉ giúp giữ cho trọng lượng của
bạn ổn định mà còn làm cho bạn khỏe mạnh hơn.
3.
Chứa ít calo
Luôn
muốn tìm kiếm những thực phẩm chứa ít calo để bổ sung vào bữa ăn của mình, vậy
thì hãy chọn đậu bắp . Dù chứa ít calo nhưng nó vẫn giúp bạn thỏa mãn cơn đói,
nhờ vậy không lo bị tăng cân
Tốt cho thận
Với
tác dụng lợi tiểu, nếu ăn đậu bắp hàng ngày sẽ giúp cơ thể giải độc thân và giúp
bạn giảm cân nhờ đào thải được một lượng nước dư thừa. Đây cũng là một "vũ
khí" tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ tình trạng đầy hơi.
5.
Giúp kiểm soát nồng độ cholesterol
Các
pectin trong đậu bắp hoạt động như các chất làm giảm LDL cholesterol
(cholesterol xấu), nhờ đó góp phần cải thiện chức năng tim.
6.
Chống ung thư
Nhờ
tính chất giàu chất chống oxy hóa, đậu bắp có thể cung cấp các hỗ trợ rất cần
thiết cho các tế bào trong cuộc chiến đấu khỏi các gốc tự do - yếu tố có thể dẫn
đến ung thư .
7.
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Các
chất xơ trong đậu bắp giúp "nuôi" vi khuẩn khỏe mạnh, rất cần thiết
trong đường ruột của chúng ta, nhờ đó xây dựng khả năng miễn dịch của cơ thể chống
lại virus và nhiễm trùng rất hiệu quả.
8.
Hỗ trợ khả năng sinh sản và sức khỏe khi mang thai
Hàm
lượng folate trong đậu bắp cao là yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn nên cân nhắc
khi muốn bổ sung vào chế độ ăn uống trước khi thụ thai vì nó "làm giảm tỉ
lệ dị tật ống thần kinh ở con". Tương tự như vậy, ăn nhiều folate trong
thai kỳ giúp hỗ trợ một người mẹ và em bé khỏe mạnh.
9.
Giúp ổn định lượng đường trong máu
Hàm
lượng chất xơ trong đậu bắp cũng chịu trách nhiệm về việc làm chậm tốc độ hấp
thu đường trong đường tiêu hóa. Do vậy, loại thực phẩm này rất thân thiện với
người bị bệnh tiểu đường.
10.
Giúp giảm các triệu chứng hen suyễn
Trong
đậu bắp có hàm lượng vitamin C rất cao mà loại vitamin này có liên quan đến khả
năng giảm bớt các vấn đề về đường hô hấp như hen suyễn.
11.
Tốt cho sức khỏe của mắt
Chất
dinh dưỡng của đậu bắp như vitamin C và A có tác dụng trong việc giảm nguy cơ đục
thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
12.
Hỗ trợ xương chắc khỏe
Nhờ
vitamin K và folate, đậu bắp cũng được coi là cứu tinh trong việc ngăn ngừa mất
xương và chống đỡ bệnh loãng xương.
13.
Tốt cho làn da
Hàm
lượng vitamin C cao giúp sự phát triển và trẻ hóa tế bào da và collagen, mà đậu
bắp lại giàu vitamin C. Vì vậy, không có lý do gì để phủ nhận tác dụng của đậu
bắp trong việc giúp da trông mịn hơn, trẻ hơn và khỏe mạnh hơn