Công ty TNHH nông sản sạch Vị Việt xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Mặc dù các dòng gạo Lứt có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, Các dòng Gạo lức sau khi nấu xong thì vẫn còn khá cứng, nhai sẽ mất thời gian và khó ăn hơn gạo trắng. Hiểu được những vấn đề mà người tiêu dùng muốn chuyển sang chế độ ăn gạo thực dưỡng đang gặp phải, Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Vị Việt đã đưa ra giải pháp là Dòng gạo Trắng trộn với Các sản phẩm gạo Lứt theo tỷ lệ đã được nghiên cứu, vừa Tốt cho sức khỏe, nhưng vẫn đảm bảo khẩu vị cho người tiêu dùng.
- Gạo Lứt Trộn VỊ VIỆT ( Gạo Trắng Jasmine và Gạo Nếp Than) là sản phẩm hỗ trợ cho người ăn kiêng Mang lại hàm lượng chất xơ cao, tốt cho dạ dày, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, nhuận tràng. Các loại hạt có trong sản phẩm đều có hàm lượng chống oxy hóa cao, giúp cơ thể khẻo mạnh, dẻo dai • Là sản phẩm rất giàu protein nên rất phù hợp cho nhưng người muốn giảm cân hoặc ăn chay mà không sợ bị mệt mỏi hay chóng mặt.
- Dùng gạo trộn trong bữa ăn hằng ngày giúp cơ thể khỏe khoắn, lợi tiểu, trị bệnh táo bón, tiêu chảy, sỏi thận, đồng thời sẽ khiến cho cơ thể được thanh lọc nhẹ nhàng vì hấp thu ít tinh bột. Ngoài ra, làn da cũng trở nên mịn màng và khỏe khoắn hơn, giảm thiểu được quá trình lão hóa.
- CÔNG DỤNG: Gạo Lứt Trộn VỊ VIỆT ( Gạo Trắng Jasmine và Gạo Nếp Than) là sản phẩm hỗ trợ cho người ăn kiêng mà vẫn bảo đảm khẩu vị, cơm mềm, dễ ăn.
- THÀNH PHẦN
✓ 80 % Gạo trắng thơm Jasmine
✓ 20% Gạo Nếp Than
- CÁCH SỬ DỤNG
1. Cho gạo vào nồi và vo bằng nước sạch ( vo gạo 1 lần)
2. Cho vừa nước theo tỷ lệ 1.2 -1.5 / 1 gạo.
3. Cắm cơm ( không mở nắp hoặc xới trong khi nấu cơm, tránh làm mất mùi thơm của gạo).
4. Sử dụng ngon khi còn nóng.
* Không cần ngâm nước, bạn có điều chỉnh lượng nước tùy vào sở thích, có thể thêm nước nếu muốn cơm mềm.