Công ty TNHH Liên Hạnh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng bởi sự tinh tế, tỉ mỉ đến độ hoàn hảo. Góp phần vào trong những món ăn ngon ấy là nguyên liệu gạo Japonica.
- Ấn tượng đầu tiên về gạo Japonica là mỗi hạt gạo như một viên ngọc, tròn mẩy và có màu trắng trong. Hạt gạo giàu vitamin và các khoáng chất bổ dưỡng như: B1, B2, Vitamin E, Magie, manan… với nguồn tinh bột và protein vượt trội so với các loại gạo khác.
- Hương vị của gạo Japonica sẽ càng làm bạn bất ngờ hơn.
- Gạo Japonica ViOne có nguồn gốc từ giống lúa Japonica của Nhật Bản. Những năm gần đây giống lúa này đã được thuần hóa và gieo trồng trên những cánh đồng phù sa màu mỡ của Việt Nam. Vì vậy cho hạt cơm vừa dẻo dai, tròn bóng chuẩn Nhật Bản, vừa có vị đậm đà đặc trưng của gạo Việt Nam.
- Những người thích cơm ngọt đậm, dẻo mà không nát, dính đặc biệt ưa chuộng loại gạo này.
- Cách nấu gạo Japonica ViOne đúng chuẩn:
+ Hạt gạo Japonica tròn to, nên nếu không biết cách nấu dễ dẫn đến bị hạt cơm bị cứng. Nếu có thời gian, và để có hạt cơm Japonica chuẩn vị Nhật Bản, mách bạn cách nấu như sau:
• Vo gạo nhẹ nhàng cho đến khi nước trong (3-4 lần)
• Ngâm gạo 30 phút với mức nước mà bạn muốn để nấu cơm (có thể ngâm luôn trong nồi cơm)
• Sau đó bạn chỉ cần ấn nút, đợi cơm chín rền rồi thưởng thức
+ Ngoài việc dùng làm món cơm hàng ngày, gạo Japonica có thể giúp bạn biến tấu bữa cơm gia đình với món sushi hoặc các món ăn mang phong cách ẩm thực Nhật Bản.
+ Một điều đặc biệt ở gạo Japonica là dù để nguội hạt gạo vẫn giữ nguyên được độ dẻo như khi mới nấu (có thể quay lại cơm nguội bằng lò vi sóng)
- Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát tránh sự
xâm nhập của côn trùng và động vật gây hại
- Hướng dẫn sử dụng:
Đong gạo bằng dụng cụ đo. Vo gạo bằng nước sạch 2-3 lần. Cho gạo vào nồi, thêm
nước cho phù hợp với khẩu vị. Nấu chín như các loại gạo thông thường
- Quy cách: 1kg, 5kg, 10kg, 20kg, 50kg