Lặc lè (Mướp bi)

Giá tham khảo: 22.000đ

Các chứng chỉ đạt được

Lặc lè (Mướp bi)

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á
Địa chỉ Số 211, ngõ 95, phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại 097.252.4286
Website https://dongnamafood.net/
  • Chi tiết
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Lặc lè (Mướp bi)
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á xin kính chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm:
- Bảo quản trong kho lạnh, nhiệt độ từ 4 - 8 độ C.
- Đóng gói: 300g/túi.
- Dùng để chế biến: món nấu, xào, luộc, ...
- Nguồn gốc sản phẩm: HTX sản xuất kinh doanh  dịch vụ Trung Hiếu (Xóm 4, Nam Điền, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Mô tả về quả lặc lè

Lặc lè là thứ quả được đồng bào người Thái, Mường trồng nhiều ở vùng núi Tây Bắc. Nhưng khoảng từ 2- 3 năm trở lại đây, ở miền xuôi cũng có rất nhiều nơi trồng được loại quả đặc biệt này.

Lặc lè ta có thân tròn trịa, vỏ ngoài có sọc xanh trắng gần giống với dưa gang. Từ quả lặc lè người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng như nhồi thịt, nhồi cua bể, luộc hay nấu tôm. Lặc lè không chỉ là một nguyên liệu chế biến được nhiều món ngon mà còn là vị thuốc rất bổ ích cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu xem những tác dụng tuyệt vời của nó nhé.

Sức khỏe

Quả lặc lè với hương vị thơm ngon thanh mát và đặc biệt là lớp vỏ giòn, lặc lè chứa nhiều dinh dưỡng và được trồng ngày càng càng phổ biến ở nhiều nơi.

Theo y học cổ truyền, thì quả lặc lè có vị ngọt nhạt và tính mát, nên có tác dụng rất tốt cho những người bị nóng nhiệt, táo bón, và ho hay là bị viêm họng...

Ngoài ra món ăn này giải nhiệt, lặc là còn được biết tới với tác dụng ngăn ngừa căn bệnh tiểu đường, cải thiện hệ tiêu hóa và hỗ trợ ruột... Ngoài ra, thì lặc lè là một trong những loại rau có chứa calo thấp nhất và không chứa chất béo bão hòa, vì thế mà bạn nên ăn thường xuyên sẽ giúp giảm cân, tránh béo phì.

Lặc lè có chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những gốc tự do có hại và ngăn chặn những sự đột biến của các tế bào dẫn đến ung thư. Ăn lặc lè sẽ làm giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư phổi, ung thư ruột kết và ung thư khoang miệng.

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
Còn hiệu lực
0 đ
Còn hiệu lực
0 đ
0 đ
Hết hiệu lực
Hết hiệu lực

Bản quyền hn.check.net.vn thuộc về UBND thành phố Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý: Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản - Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đơn vị vận hành Hệ thống: Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@check.net.vn