Lặc lè (Mướp bi)

Giá tham khảo: 22.000đ

Các chứng chỉ đạt được

Lặc lè (Mướp bi)

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á
Địa chỉ Số 211, ngõ 95, phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại 097.252.4286
Website https://dongnamafood.net/
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Lặc lè (Mướp bi)
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á xin kính chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm:
- Bảo quản trong kho lạnh, nhiệt độ từ 4 - 8 độ C.
- Đóng gói: 300g/túi.
- Dùng để chế biến: món nấu, xào, luộc, ...
- Nguồn gốc sản phẩm: HTX sản xuất kinh doanh  dịch vụ Trung Hiếu (Xóm 4, Nam Điền, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Mô tả về quả lặc lè

Lặc lè là thứ quả được đồng bào người Thái, Mường trồng nhiều ở vùng núi Tây Bắc. Nhưng khoảng từ 2- 3 năm trở lại đây, ở miền xuôi cũng có rất nhiều nơi trồng được loại quả đặc biệt này.

Lặc lè ta có thân tròn trịa, vỏ ngoài có sọc xanh trắng gần giống với dưa gang. Từ quả lặc lè người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng như nhồi thịt, nhồi cua bể, luộc hay nấu tôm. Lặc lè không chỉ là một nguyên liệu chế biến được nhiều món ngon mà còn là vị thuốc rất bổ ích cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu xem những tác dụng tuyệt vời của nó nhé.

Sức khỏe

Quả lặc lè với hương vị thơm ngon thanh mát và đặc biệt là lớp vỏ giòn, lặc lè chứa nhiều dinh dưỡng và được trồng ngày càng càng phổ biến ở nhiều nơi.

Theo y học cổ truyền, thì quả lặc lè có vị ngọt nhạt và tính mát, nên có tác dụng rất tốt cho những người bị nóng nhiệt, táo bón, và ho hay là bị viêm họng...

Ngoài ra món ăn này giải nhiệt, lặc là còn được biết tới với tác dụng ngăn ngừa căn bệnh tiểu đường, cải thiện hệ tiêu hóa và hỗ trợ ruột... Ngoài ra, thì lặc lè là một trong những loại rau có chứa calo thấp nhất và không chứa chất béo bão hòa, vì thế mà bạn nên ăn thường xuyên sẽ giúp giảm cân, tránh béo phì.

Lặc lè có chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những gốc tự do có hại và ngăn chặn những sự đột biến của các tế bào dẫn đến ung thư. Ăn lặc lè sẽ làm giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư phổi, ung thư ruột kết và ung thư khoang miệng.

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
13.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
50.000đ
0 đ
50.000đ
0 đ
20.000đ
0 đ
12.000đ
2 đ
28.000đ
0 đ
30.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
11.000đ
0 đ
32.000đ
0 đ
14.000đ
0 đ
14.000đ
0 đ
17.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
16.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
12.000đ
0 đ
16.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
10.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín