Tên sản phẩm |
Măng tây - Hồng Thái |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
1 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hợp tác xã rau quả Hồng Thái xin kính chào quý khách, cảm ơn quí khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ của sản phẩm : Việt Nam
- Quy trình chăn nuôi, trồng trọt, nguồn gốc vật tư nông nghiệp:
+ Chọn hạt giống tốt, đủ tiêu chuẩn để ươm mầm.
+ Chọn đất hữu cơ giàu có dinh dưỡng, thoát nước tốt, tầng canh tác dày, độ PH6.5 - 7.5, không bị phèn.
+ Nhiệt độ thích hợp cho măng tây là 15-30°C
+ Bón các loại phân hữu cơ, phân chuồng
+ Tưới nước thường xuyên ngày 2 lần vào mùa nắng,
1-2 ngày/ lần vào mùa mưa
+ Thu hoạch lứa đầu sau trồng khoảng 4-5 tháng,
thu hoạch từ 6-8h sáng.. Thu hoạch bằng tay không dùng dao cắt trồi măng.
+ Lấy màng ni lông bọc kín đầu măng, măng gốc vào
nước sạch giữ cho măng tươi.
+ Sau khi đóng gói sẽ được niêm phong và vận
chuyển đến cửa hàng trong vòng 2h & bảo quản ở nhiệt độ 20°C.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá