Tên sản phẩm |
Nước cốt Dâu Tây 4L |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
0 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH Lafresh Đà Lạt xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Xuất xứ của sản phẩm : Việt Nam
- Giá bán dự kiến: 345.000 VNĐ
- Dâu tây là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu. Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Một cuộc nghiên cứu của trường ĐH California, Los Angeles, Mỹ ,vào năm 2010 đã phát hiện ra rằng, khả năng chống oxy hóa trong dâu tây sẽ trở nên khả dụng về mặt sinh học và sẵn sàng hoạt động trong máu sau khi ăn loại trái cây chỉ trong vài tuần lễ.
Cách sử dụng:
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.
- Thành phần: Dâu tây ( 40%), đường tinh luyện, vitamin c, kalisorbat ( 202 ).
- Bảo quản:
+ Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
+ Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).
+ Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm
Video giới thiệu về sản phẩm