Công ty TNHH Garlica xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Tên các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên liệu: Công ty TNHH Garlica
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP: Giấy
chứng nhận ISO 22000:2018( thay cho giấy
cơ sở đủ điều kiện ATTP) Số TQC.03.885 do Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận
Chất Lượng TQC cấp ngày 28/09/2019
+ Bản tự công bố:Số 05/GARLICA/2019 ngày 08/11/2019
- Nước ép tỏi đen Garlica được chiết xuất 100% từ tỏi đen nguyên chất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp cơ thể hấp thu một cách hiệu quả nhất những hoạt chất có lợi có trong tỏi đen Garlica như chống oxy hóa, giúp ngăn chặn hình thành các khối u, bảo vệ gan, chống nhiễm độc phóng xạ, chống các bệnh đường hô hấp, chống lão hóa và tăng sinh lý của nam.
- Thành phần cấu tạo: Chiết xuất từ tinh chất tỏi đen Garlica, táo đỏ, đường phèn và các thành phần có chứa B1;B6
- Nguyên liệu được lấy từ tỏi đen Garlica, chọn lựa những củ tỏi đảm bảo chất lượng và độ dẻo cao sau đó đưa vào máy tách bỏ phần vỏ ra ngoài, cùng táo đỏ được lựa chọn những quả mềm, dẻo và thơm sau đó tách phần hạt của táo ra, sau khi đã ép được nước, đưa vào trưng cất, nước ép tỏi đen luôn giữ ở nhiệt độ cho phép để đảm bảo được chất dinh dưỡng trong nước ép và giữ được mùi thơm đặc trưng của tỏi đen và táo đỏ, có tác dụng:
+ Chống lão hóa, chống ô xy hóa, chống suy giảm trí nhớ, chống các bệnh về tim mạch (xơ vữa động mạch,cholesteron….)
+ Tăng cường sức đề kháng, miễn dịch, tăng khả năng chống chọi với virus, vi khuẩn, chống viêm nhiễm, chống khối u.
+ Hỗ trợ điều trị huyết áp cao, mỡ trong máu.
+ Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa…
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Uống mỗi ngày một gói trước khi ăn
+ Dùng cho mọi lứa tuổi
- Thời
hạn sử dụng sản phẩm: 24tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì
của sản phẩm
- Quy
cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ Sản phẩm được đóng trong túi hoặc chai nhựa đạt QCVN
12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp
tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.
+ Sản phẩm được đóng chai thủy tinh đạt quy chuẩn QCVN
12-4:2015/BYT – Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì,
dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực
phẩm
+ Thể tích: 50ml,
70ml 80ml, 100ml, 150ml, 200ml, 220ml, 250ml, 300ml, 330ml, 500ml, 700ml, 1 lít, 210ml, hoặc
theo yêu cầu của khách hàng và được ghi rõ trên nhãn hàng hóa
- Hướng dẫn sử dụng: Lắc
đều chai trước khi sử dụng,uống mỗi ngày trước khi ăn, dùng cho mọi lứa tuổi
- Bảo quản: Nơi
khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Quy trình sản xuất nước ép tỏi đen Garlica:
+ Giai đoạn chuẩn bị:
• Nguyên liệu được lấy từ tỏi đen Garlica, chọn lựa những củ tỏi đảm bảo chất lượng và độ dẻo cao sau đó đưa vào máy tách bỏ phần vỏ ra ngoài.
• Táo đỏ được lựa chọn những quả mềm, dẻo và thơm sau đó tách phần hạt của táo ra.
+ Giai đoạn sản xuất:
• Đưa táo và tỏi vào lò hấp sao cho độ chín vừa tới để giữ được chất dinh dưỡng cao.
• Khi tỏi và táo đỏ đã chín mềm, đưa vào xay nhuyễn thành tinh bột.
• Trộn tinh bột với lượng đường vừa đủ và cho vào máy ép lấy nước.
• Sau khi đã ép được nước, đưa vào trưng cất cho bay hết mùi nồng của tỏi. Luôn giữ ở nhiệt độ cho phép để đảm bảo được chất dinh dưỡng trong nước ép và giữ được mùi thơm đặc chưng của tỏi đen và táo đỏ.
+ Đóng gói: Sau khi đã được đưa đi kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nước ép tỏi đen Garlica được đóng gói dưới dạng túi nhỏ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.