Rượu vang tỏi đen Garlica

Giá tham khảo: Liên hệ

Các chứng chỉ đạt được

Rượu vang tỏi đen Garlica

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH Garlica
Địa chỉ Số 870 Lê Thanh Nghị, p. Hải Tân, tp. Hải Dương, t. Hải Dương
Điện thoại 0365111288
Website http://garlica.com.vn
Rate: 0/5
Tên sản phẩm Rượu vang tỏi đen Garlica
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 61

Công ty TNHH Garlica xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Nguồn gốc sản phẩm: 
+
 Tên các cơ sở sản xuất, cung cấp nguyên liệu: Công ty TNHH Garlica
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP: Giấy chứng nhận ISO 22000:2018( thay cho giấy cơ sở đủ điều kiện ATTP) Số TQC.03.885 do Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận Chất Lượng TQC cấp ngày 28/09/2019
+ Bản tự công bố:Số 01/GARLICA/2019 ngày 08/11/2019
Rượu vang Tỏi đen Garlica là một loại thức uống cao cấp có cồn được lên men từ tỏi đen. Rượu vang tỏi đen được làm từ tỏi đen nguyên chất, nguyên liệu được lấy từ Tỏi đen Garlica và được lên men một cách tự nhiên
Rượu vang tỏi đen Garlica không chỉ mang đến hương vị đậm đà thay thế cho những dòng vang nho quen thuộc mà còn đem đến sự khác biệt trong hương vị cũng như có cả những giá trị sức khỏe cho người sử dụng như chống lão hóa, chống oxy hóa, tốt cho xương khớp, tốt cho tim mạch. Hỗ trợ triệu chứng mất ngủ, cải thiện sinh lý cho nam giới
Bằng quy trình sản xuất tinh xảo mà khởi đầu bằng việc quyết định thời điểm thích hợp nhất để cho tỏi đen ra lò sao cho củ tỏi đảm bảo được lượng acid và lượng đường phù hợp, nhằm chế biến được rượu vang và màu sắc của rượu như mong muốn. Ngoài sự chuẩn bị nguồn nguyên liệu về tỏi thì hệ thống máy móc, bồn ủ cùng nhân công kỹ thuật luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nhiễm khuẩn trong khu vực lên men.
Thành phần cấu tạo: 
Tỏi đen Garlica, đường tinh luyện, men Rv002, nước tinh khiết vừa đủ
Độ cồn: 13.5vol (rượu nam)/12vol (rượu nữ)
Tác dụng:
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 
+ 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì của sản phẩm
Cảnh báo: Trẻ vị thành niên, phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và cho con bú không nên sử dụng rượu; sử dụng rượu làm giảm khả năng lái xe, vận hành máy móc
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ 
Đóng chai thủy tinh đạt quy chuẩn QCVN 12-4/2015/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn bao bì, dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm
+ 
Thể tích: 330ml, 500ml, 750ml, 1 lít, 2 lít, 2,5 lít hoặc theo yêu cầu của khách hàng và được ghi rõ trên nhãn hàng hóa
- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng  để uống, ngày uống 1 lần, mỗi lần 50ml và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Dùng ngon hơn khi ướp lạnh

- Quy trình sản xuất rượu vang tỏi đen Garlica:
+ Giai đoạn chuẩn bị:
• 
Rượu vang Tỏi đen Garlica là một loại thức uống có cồn được lên men từ tỏi đen. Rượu vang tỏi đen được làm từ tỏi đen nguyên chất, nguyên liệu được lấy từ Tỏi đen Garlica và được lên men một cách tự nhiên. Vì tỏi đen vốn có hai đặc tính tự nhiên là đường và men nên trải qua một quy trình chế biến sẽ trở thành rượu vang.

• Rượu vang Tỏi đen Garlica là một sản phẩm của quy trình tinh xảo mà khởi đầu bằng việc quyết định thời điểm thích hợp nhất để cho tỏi đen ra lò sao cho củ tỏi đảm bảo được lượng acid và lượng đường phù hợp, nhằm chế biến được rượu vang và màu sắc của rượu như mong muốn. Ngoài sự chuẩn bị nguồn nguyên liệu về tỏi thì hệ thống máy móc, bồn ủ cùng nhân công kỹ thuật luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nhiễm khuẩn trong khu vực lên men.
+ Giai đoạn xay tỏi: 
Bước đầu tách bỏ vỏ tỏi ra. Quy trình này được thực hiện qua hệ thống máy bóc tách. Nhân tỏi được xay nhuyễn và sấy hấp ở nhiệt độ thích hợp trước khi đưa vào len men.
+ Giai đoạn lên men và ủ:

• Tỏi đen Garlica được kết hợp với lượng men, đường vừa đủ và nguồn nước lọc tinh khiết, giữ ở nhiệt độ trung bình từ 10 -12 độ c trong khoảng thời gian nhất định sẽ đảm bảo được nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng và hương thơm đặc trưng của tỏi đen.

• Rượu vang Garlica được lên men trong những bồn thép không rỉ với quy trình khép kín ở nhiệt từ 15 - 20 độ c kéo dài khoảng 10 -15 ngày.
• Để rượu vang tỏi đen Garlica đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng, rượu đã được ủ trong thời gian từ 6 đến 9 tháng nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm. trong quá trình ủ, kỹ thuật viên thường xuyên theo dõi giữ cho  nhiệt độ và nồng độ cồn đạt được tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo được hương vị đặc chưng của rượu vang tỏi đen.

Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
7.500.000đ
0 đ
1.200.000đ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
Liên hệ
0 đ
150.000đ
0 đ

Hệ thống thông tin sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc hàng hóa đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc. Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc duy trì, phát triển hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc nông sản trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.2435406169 - Hotline: 0395719999 - 0963056116

Email: info@hn.check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín